\r\n

\r\n Ngày 08/01/2013, Nhà trường tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ nghỉ hưu quý IV năm 2012.

\r\n

\r\n Đến dự có PGS. TS. Nguyễn Xuân Trạch – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Mạnh Dũng – Phó Chủ tịch Công Đoàn trường; đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ, lãnh đạo các đơn vị có cán bộ về nghỉ hưu và các cán bộ, viên chức nghỉ hưu quý IV năm 2012.

\r\n

\r\n Các cán bộ viên chức nghỉ hưu quý IV năm 2012 gồm có:

\r\n             1. Ông Vi Văn Năng – Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn

\r\n 2. Ông Nguyễn Phúc Thọ – Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn

\r\n 3. Bà Vũ Thị Phương Thụy – Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn

\r\n 4. Ông Đỗ Thế Bảo – Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ

\r\n 5. Ông Hoàng Văn Đức – Khoa Tài nguyên và Môi trường

\r\n 6. Ông Võ Văn Cầu – Khoa Tài nguyên và Môi trường

\r\n 7. Ông Nguyễn Xuân Mai – Khoa Nông học

\r\n 8. Bà Trần Thị Ngọc – Khoa Nông học

\r\n 9. Bà Vũ Thị Phan – Khoa Nông học

\r\n 10. Bà Đặng Thị Dung – Khoa Nông học

\r\n 11. Ông Ngô Văn Trạm – Phòng Tài chính – Kế toán

\r\n 12. Bà Vũ Thị Thu – Khoa Công nghệ thông tin

\r\n 13. Ông Nông Văn Vìn – Khoa Cơ-Điện

\r\n 14. Bà Vũ Thị Hiền – Khoa Chăn nuôi và Nuôi trồng thủy sản

\r\n

\r\n Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch ghi nhận và cảm ơn những đóng góp công sức của các đồng chí trong quá trình xây dựng và phát triển trường, mong rằng sau khi nghỉ hưu Nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của các đồng chí đối với công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của trường.

\r\n

\r\n  Các cán bộ nghỉ hưu đợt này đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể, tạo điều kiện để cán bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác và cống hiến vì sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.

\r\n

\r\n Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch đã trao quà kỷ niệm cho các cán bộ viên chức nghỉ hưu quý IV/2012.

\r\n

\r\n Đồng chí Vi Văn Năng - Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn thay mặt các cán bộ nghỉ hưu quý IV năm 2012 phát biểu tại buổi gặp mặt