Trong 03 ngày từ 12-14/5/2023 đội tuyển Cầu lông cán bộ viên chức và sinh viên (CBVC&SV) Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tham gia giải Cầu lông CBVC&SV các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2023 tại Học viện Nông Nghiệp Viêt Nam.

Hình ảnh tại buổi lễ khai mạc

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham gia với giải đấu năm nay gồm trưởng đoàn là ThS. Lê Thị Kim Lan - Phó Giám đốc Trung tâm GDTC&TT, huấn luyện viên là ThS. Cao Hùng Dũng và ThS. Đỗ Thành Trung cùng 20 VĐV là cán bộ viên chức, sinh viên trong Học viện.

Đây là một giải đấu thường niên của Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hà Nội. Giải đấu cũng là cơ hội để các đơn vị giao lưu học hỏi, cọ xát và nâng cao chuyên môn môn cầu lông giữa các trường, tăng cường mối quan hệ giữa các trường với nhau.

Giải năm nay quy tụ rất đông các đoàn đến từ 25 trường Đại học, Học viện và Cao đẳng với hơn 300 VĐV tham gia thi đấu.

Sau 03 ngày thi đấu tích cực và quyết tâm cao. Đoàn VĐV của Học viện đã đạt được những thành tích sau:

Thành tích

Lê Ngọc Khánh

Đồng đội nữ

Huy chương Bạc

Một giải đấu khép lại với nhiều thành công của các VĐV, hy vọng trong thời gian tới các hoạt động TDTT của Học viện sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả tốt hơn nữa để đóng góp vào thành tích chung của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Một số hình ảnh trong lễ trao giải

Đỗ Thành Trung

Trung tâm GDTC&TT