Phát biểu tại buổi làm việc, Giám đốc Nguyễn Thị Lan yêu cầu lực lượng bảo vệ phải chấp hành tốt quy định về công tác bảo vệ, thực hiện các biện pháp nghiệp vụ theo quy định của pháp luật và hướng dẫn nghiệp vụ bảo vệ của lực lượng Công an để phòng ngừa, phát hiện và ngăn chặn những hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm nội quy bảo vệ Học viện; kịp thời đề xuất với Giám đốc Học viện biện pháp xử lý, từng bước xây dựng lực lượng bảo vệ chính quy, tinh nhuệ, hiệu quả.

Đối với Tổ Cảnh quan và Tổ Môi trường, Giám đốc cũng yêu cầu phải từng bước nâng cao chất lượng hoạt động trồng, chăm sóc hoa cây cảnh, giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp trong khuôn viên Học viện.

Kết thúc buổi làm việc, Giám đốc Học viện, Chánh Văn phòng Học viện giao nhiệm vụ cụ thể và ký cam kết với Tổ Bảo vệ, Tổ Cảnh quan và Tổ Môi trường dưới sự chứng kiến của Chủ tịch Hội đồng Học viện và lãnh đạo các ban chức năng.

Văn phòng Học viện