\r\n

\r\n Giải bóng đá nam sinh viên toàn quốc VTC Cup diễn ra từ ngày 16/10 đến ngày 31/10 với sự tham gia của 12 đội bóng đến từ 12 trường đại học khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc chia làm 4 bảng: Bảng A: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Y Hà Nội,  Đại học FPT; Bảng B: Đại học Sư phạm  Hà Nội, Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Đại học Kinh Tế Quốc Dân; Bảng C: Đại học Giao Thông Vận Tải, Đại học Lâm nghiệp, Đại học Xây Dựng; bảng D: Đại học TDTT Bắc Ninh, Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, Đại học Phương Đông.

\r\n

\r\n Tham dự giải, đội bóng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội gồm 20 cầu thủ do ThS. Nguyễn Đăng Thiện – Giám đốc Trung tâm GDTC&TT làm trưởng đoàn. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Đào Quang Trung và huấn luyện viên Hoàng Văn Hưng, đội bóng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết. Giành thắng lợi trước đội bóng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với tỷ số 1-0 và thua đội bóng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội với tỷ số 0-1, đội bóng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã lọt vào vòng tứ kết gặp đội bóng Trường Đại học FPT. Tại trận tứ kết, các cầu thủ của hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả trận đấu kịch tính, bất ngờ, kết quả chung cuộc, đội bóng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã giành thắng lợi với tỷ số 1-0 và lọt vào bán kết.

\r\n

\r\n Trận bán kết giữa đội bóng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội gặp đội bóng Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 8h00 thứ hai ngày 29/10/2012 tại Sân Vận động Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Để đội bóng nhà trường dành kết quả cao nhất, kính mời các thầy giáo, cô giáo và các bạn sinh viên trong toàn trường tới tham dự và cổ vũ. Chúc các cầu thủ sức khỏe, bản lĩnh và tự tin để dành thắng lợi trong trận bán kết giải bóng đá nam sinh viên toàn quốc VTC Cup.

\r\n

\r\n Đội bóng trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội trong trận đấu với đội bóng trường Đại học Kinh tế Quốc dân