\r\n

\r\n           Ngày 04 tháng 01 năm 2013, tại Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội, Khoa Cơ – Điện đã long trọng tổ chức Đại hội thành lập Phân hội cơ khí nông nghiệp Việt Nam.

\r\n

\r\n           Đến dự Đại hội có GS.TSKH. Phạm Văn Lang, TS. Đoàn Xuân Thìn - Phó chủ tịch Hội cơ khí Nông nghiệp Việt Nam, TS. Nguyễn Đình Tùng - Viện trưởng Viện thiết kế máy nông nghiệp, ThS. Dương Thanh Bình - Tổng biên tập Tạp chí cơ khí Việt Nam, ThS. Nguyễn Ngọc Hoa  - Tổng thư ký Hội khoa học kỹ thuật hàn Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch - Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Ích Tân - Trưởng Phòng Hành chính tổng hợp,  TS. Ngô Trí Dương - Phó trưởng khoa Cơ - Điện, ThS. Nguyễn Văn Đạt - Đại diện Chi ủy khoa Cơ - Điện và hơn 20 hội viên của Phân hội.

\r\n

\r\n Trên tinh thần dân chủ, công khai, Đại hội đã bầu TS. Lê Minh Lư làm Chủ tịch Phân hội, PGS.TS. Trần Như Khuyên làm Phó chủ tịch Phân hội, TS. Nguyễn Thanh Hải làm Ủy viên Phân hội.

\r\n

\r\n           Tại Đại hội, TS. Đoàn Xuân Thìn - Phó Tổng thư ký Hội cơ khí nông nghiệp Việt Nam đã đọc Quyết định thành lập Phân hội; Quyết định kết nạp và phát thẻ cho 15 hội viên mới.

\r\n

\r\n Phát biểu tại Đại hội, PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch đã chúc mừng thành công của Đại hội. Thầy hy vọng các hội viên trong Phân hội nêu cao tinh thần, tôn chỉ, mục đích và nhiệm vụ, thực hiện tốt công việc của Hội. góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn Việt Nam.

\r\n

\r\n           Đại hội thành lập Phân hội cơ khí nông nghiệp Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp. Thành công của Đại hội là sự kết tinh tinh thần, ý chí, nguyện vọng  của các hội viên trong Phân hội, thể hiện quyết tâm xây dựng Hội cơ khí nông nghiệp Việt Nam ngày càng lớn mạnh.