\r\n Ngày 15/5, tại Hà Nội, Công đoàn Cơ quan Bộ NN&PTNT tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 70 năm thành lập Bộ Canh nông (tiền thân Bộ NN&PTNT) và Đại hội Đảng bộ NN&PTNT lần thứ 2.

\r\n

\r\n Tới dự hội diễn có ông Vũ Xuân Thủy - Chủ tịch CĐ NN&PTNTVN; NSND Trung Đức tham gia ban giám khảo Hội diễn cùng trên 200 diễn viên “cây nhà lá vườn” của 28 đội (gồm các đội Công đoàn bộ phận thuộc Công đoàn Cơ quan Bộ NN&PTNT và một số đội Công đoàn cấp trên cơ sở thuộc Công đoàn NN&PTNT Việt Nam đóng trên địa bàn Hà Nội).

\r\n

\r\n Đến với Hội diễn, có 36 tiết mục văn nghệ tham gia được dàn dựng công phu, phong phú ở các thể loại: tốp ca, song ca, đơn ca xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ, quê hương, đất nước…

\r\n

\r\n Đội văn nghệ của Học viện tham gia Hội diễn với gần 50 CBVC và sinh viên do Ths. Trương Thị Thu Hạnh – Trưởng ban văn thể Công đoàn Học viện làm đội trưởng đã tham gia 01 tiết mục tốp ca mang tựa đề “Ca ngợi Hồ Chủ Tịch”. Tiết mục được dàn dựng công phu, cùng sự nhiệt tình, tâm huyết của CBVC và sinh viên Học viện đã dành được giải nhì tại Hội diễn.