Sáng ngày 26/5/2019, tại Nhà tập đa năng – Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn trận chung kết và bế mạc giải Bóng chuyền, Cầu lông các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2019.

Đến dự buổi Lễ và cổ vũ cho trận chung kết có: GS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, TS. Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Học viện, ThS. Nguyễn Đăng Thiện – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao cùng các cán bộ, viên chức tham dự giải đấu đại diện cho 6 đội thi: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Lâm nghiệp và Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Trải qua hai ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã tìm ra được hai đội thi xuất sắc nhất tham gia trận chung kết: Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Lâm nghiệp

Những cái bắt tay hữu nghị trước khi trận đấu bắt đầu

Với tinh thần thi đấu cống hiến, hai đội đã có màn trình diễn xuất sắc với sự giằng co quyết liệt trong mỗi set. Liên tục là những pha bóng kịch tính, hấp dẫn và những lần ăn miếng trả miếng đem lại nhiều cảm xúc cho người xem trận đấu. Tuy nhiên với bản lĩnh thi đấu vững vàng, Đại học Bách khoa Hà Nội đã vượt qua Đại học Lâm nghiệp để trở thành đội vô địch giải năm nay.

Trận chung kết chứng kiến sự thi đấu ngang tài ngang sức của hai đội thi

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, GS.TS. Phạm Văn Cường bày tỏ vui mừng khi Học viện Nông nghiệp Việt Nam được sự tin tưởng, ủy nhiệm của Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội giao cho là đơn vị đăng cai tổ chức giải Bóng chuyền, Cầu lông các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2019. Giáo sư cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể các vận động viên đã tham dự giải đấu đã có những màn trình diễn vô cùng xuất sắc, thi đấu với tinh thần đoàn kết, quyết liệt, cống hiến, là yếu tố quyết định giúp giải đấu năm nay thành công rực rỡ. GS.TS. Phạm Văn Cường chia sẻ: Giải đấu là cơ hội động viên, khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao, tăng cường giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị, là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019).

GS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

Kết quả thi đấu bộ môn Bóng chuyền trong Giải Bóng chuyền, Cầu lông các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2019:

Giải

Đơn vị

Nhất

Đại học Bách khoa Hà Nội

Nhì

Đại học Lâm nghiệp

Ba

Đại học Sư phạm Hà Nội và Đại học Hà Nội

Đại học Sư phạm Hà Nội và Đại học Hà Nội là hai đội đồng giải Ba

Giải Nhì thuộc về Đại học Lâm nghiệp