\r\n Ngày 9/03 Học viện tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa Môi trường, Phó trưởng khoa Nông học và phụ trách Kế toán của Học viện, nhiệm kỳ 2011 – 2016, theo đó:

\r\n  - PGS.TS. Hoàng Thái Đại được bổ nhiệm giữ chức Trưởng khoa Môi trường;

\r\n

\r\n - TS. Hà Viết Cường được giao giữ nhiệm vụ Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Nông học cho đến khi có quyết định mới. PGS.TS. Phạm Văn Cường thôi giữ chức Trưởng khoa Nông học do được giao nhiệm vụ mới.

\r\n

\r\n - TS. Trần Quang Trung, Phó Trưởng Ban Tài chính và Kế toán giữ nhiệm vụ Phụ trách Kế toán của Học viện đến hết tháng 12/2015.

\r\n

\r\n Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Giám đốc Trần Đức Viên đã phát biểu chúc mừng các lãnh đạo mới được bổ nhiệm theo nhiệm kỳ Giám đốc 2011 – 2016; chúc các đồng chí phát huy tốt năng lực và trách nhiệm của mình hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Học viện giao phó.

\r\n GS.TS. Trần Đức Viên - Giám đốc Học viện trao quyết định và tặng hoa

\r\n

\r\n chúc mừng các lãnh đạo mới được bổ nhiệm và giao chức vụ