Tin hoạt động khác
Tự chủ đại học: Bước chuyển mình của Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Tự chủ trường đại học là điều kiện cần thiết để thực hiện các phương thức quản trị đại học tiên tiến nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo. Trong gần một thập kỷ qua, vấn đề tự chủ trong giáo dục đại học Việt Nam đã có nhiều chuyển biến tích cực.
Khai giảng và tổ chức thành công các lớp Tập huấn bồi dưỡng khởi nghiệp cho cán bộ hợp tác xã nông nghiệp
Trong tháng 11 vừa qua, Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã khai giảng và tổ chức thành công 03 lớp Tập huấn bồi dưỡng khởi nghiệp cho cán hợp tác xã nông nghiệp
Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam bàn về sự "duy tình" của người Việt
GS.TS Nguyễn Thị Lan - Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam - Đoàn Đại biểu Quốc hội Hà Nội cho rằng, Luật Hòa giải, đối thoại tại tòa án coi trọng nền tảng xã hội dân sự, coi trọng tập quán, truyền thống văn hóa của người Việt Nam, đó là “trọng tình” hơn là “trọng lý”, “duy tình” hơn là “duy lý”.
Cần làm rõ hơn chính sách của nhà nước đối với các tổ chức thanh niên
Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Lan (Đoàn Hà Nội) cho rằng, Ban soạn thảo cần nghiên cứu, làm rõ chính sách của Nhà nước đối với các tổ chức thanh niên (Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam),...
GS.TS Nguyễn Thị Lan: Cần thiết thành lập Quỹ phòng chống thiên tai
Góp ý về dự thảo Luật phòng chống thiên tai và Luật Đê điều sửa đổi, GS.TS.Nguyễn Thị Lan - Đoàn Đại biểu Quốc hội TP.Hà Nội, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam cho rằng, cần thiết phải thành lập Quỹ phòng chống thiên tai trong bối cảnh Việt Nam ngày càng chịu nhiều tác động của biến đổi khí hậu.
Luật Thư viện ra đời sẽ tác động rất lớn đến văn hóa đọc
Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Lan (Đoàn Hà Nội) cho rằng, Luật Thư viện 2019 mới được Quốc hội thông qua đã khắc phục được nhiều hạn chế của pháp lệnh cũ, nhất là đã thể hiện rõ nguyên tắc lấy người sử dụng làm trung tâm.
Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Lan – Nhà nước cần hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp
Để phát triển phong trào khởi nghiệp trong thanh niên, Nhà nước cần phải trang bị kiến thức, kỹ năng cho thanh niên.
Bài phát biểu của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình tại buổi thăm và làm việc với Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trong không khí phấn khởi kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), tôi rất vui mừng đến thăm và làm việc với Học viện Nông nghiệp Việt Nam - một trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học lớn, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp.
Khai trương bệnh viện chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cây trồng
Sáng ngày 16/11, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Quốc Doanh cùng lãnh đạo Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã cắt băng khai trương Bệnh viện cây trồng, nhằm chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cây trồng nông nghiệp, cây đô thị cảnh quan và cây di sản.
Ra mắt Bệnh viện cây trồng ở miền Bắc
Ngày 16/11, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức lễ khai giảng và ra mắt Bệnh viện cây trồng. GS. TS Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam cho biết, Bệnh viện cây trồng được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cây trồng nông nghiệp, cây đô thị cảnh quan và cây di sản.
3595

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617586 - Fax: 84 024 62617586 / webmaster@vnua.edu.vn  | Sitemap