Tin hoạt động khác
Tự chủ đại học: Bước chuyển mình của Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Tự chủ trường đại học là điều kiện cần thiết để thực hiện các phương thức quản trị đại học tiên tiến nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo. Trong gần một thập kỷ qua, vấn đề tự chủ trong giáo dục đại học Việt Nam đã có nhiều chuyển biến tích cực.
Thư chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018, Đảng ủy - Hội đồng Học viện - Ban Giám đốc Học viện trân trọng gửi tới toàn thể các đồng chí nữ Giảng viên, nữ CBVC lời chúc tốt đẹp nhất.
Khai mạc Giải bóng đá cán bộ các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018
Đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, chiều ngày 15/10/2018, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá cán bộ các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam – 62 năm xây dựng và phát triển
Học viện Nông nghiệp Việt Nam, tiền thân là Trường Đại học Nông lâm được thành lập theo Nghị định số 53/NL – NĐ, ngày 12/10/1956, của Bộ Nông lâm nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.
Học viện Quốc phòng và tập thể lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng an ninh khóa 72 đến thăm và giao lưu với Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Chiều ngày 9/10/2018, Học viện Nông nghiệp Việt Nam vui mừng đón tiếp đoàn Thủ trưởng và tập thể lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh khóa 72 Học viện Quốc phòng đến thăm và giao lưu với Học viện.
Lễ ra mắt Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên – Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên được thành lập theo quyết định số 2998 /QĐ-HVN, ngày 19/9/2018 của Giám đốc Học viện. Trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên, Tổ Truyền thông và Quan hệ công chúng.
Kỷ niệm 64 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2018):
Trước tinh thần chiến đấu ngoan cường của quân và dân ta trong suốt 9 năm kháng chiến trường kỳ, đặc biệt là sau thất bại tại Điện Biên Phủ năm 1954, thực dân Pháp buộc phải ký Hiệp định Giơnevơ (21/7/1954) công nhận độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia; chấp nhận rút quân khỏi miền Bắc Việt Nam
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam ra mắt bản tiếng Anh (VJAS) theo tiêu chuẩn quốc tế
Với mục tiêu hội nhập hệ thống Scopus và ISI, Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam đã ra mắt Tạp chí phiên bản tiếng Anh với tên gọi Vietnam Journal of Agricultural Sciences (VJAS). Tạp chí có số ISSN 2588 – 1299.
Viện Nghiên cứu Thị trường và Thể chế Nông nghiệp (AMI) Tự hào là đơn vị tư vấn chiến lược phát triển cho thương hiệu Ruộng Nhà Mình
Với quyết tâm tham mưu giúp nông dân, địa phương và doanh nghiệp chủ động tiến vào thị trường, ra quyết định đầu tư đúng đắn, và xây dựng các chuỗi giá trị nông sản bền vững hiệu quả, Viện Nghiên cứu Thị trường và Thể chế Nông nghiệp đã được thành lập tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Ra mắt thương hiệu 'Ruộng nhà mình'
Sáng ngày 1/10/2018 tại Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp (Số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội), đã diễn ra Lễ ra mắt thương hiệu “Ruộng nhà mình” do Báo Nông nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức.

HVN

Học viện