Tin hoạt động khác
Tự chủ đại học: Bước chuyển mình của Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Tự chủ trường đại học là điều kiện cần thiết để thực hiện các phương thức quản trị đại học tiên tiến nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo. Trong gần một thập kỷ qua, vấn đề tự chủ trong giáo dục đại học Việt Nam đã có nhiều chuyển biến tích cực.
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: 70% cán bộ chủ chốt của Bộ TN-MT tốt nghiệp Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Chiều 6/6, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ TN-MT đến thăm và làm việc với Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Học sinh trường Nhật Bản Hà Nội đến tham quan, trải nghiệm tại khoa Nông học - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Ngày 06/6/2019, hơn 50 học sinh thuộc trường Nhật Bản Hà Nội đã đến tham quan, trải nghiệm thực tế tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Chương trình do Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên phối hợp cùng khoa Nông học tổ chức.
Chiều tối ngày 6/6/2019, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đến thăm và làm việc với Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cùng đi với Bộ trưởng có Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân, lãnh đạo các cục, vụ, viện, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Tài nguyên và Môi trường.
Phát triển mô hình kinh tế tuần hoàn trong sản xuất nông nghiệp- một xu thế tất yếu
heo GS.TS Nguyễn Thị Lan- ĐBQH, Giám đốc HV Nông nghiệp Việt Nam: Trước những thách thức của nhân loại nói chung và Việt Nam nói riêng về nguồn tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt, ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu và gần đây là sự tranh chấp căng thẳng về rác thải giữa một số nước thì việc phát triển nền nông nghiệp bền vững, thân thiện với môi trường qua mô hình kinh tế tuần hoàn trong
Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Lan đề xuất phát triển mô hình kinh tế tuần hoàn trong sản xuất nông nghiệp
Phát biểu thảo luận tại hội trường ngày 31/5, đại biểu Nguyễn Thị Lan - đoàn TP Hà Nội đã đề cập đến vấn đề phát triển mô hình kinh tế tuần hoàn trong sản xuất nông nghiệp.
Cách lựa chọn nội dung tập luyện và bài tập thể dục giữa giờ
Các nghiên cứu đã rút ra kết luận: bạn gần như luôn kết thúc một buổi tập thể dục thể thao với một tâm trạng tích cực hơn so với trước khi tập.
Chung kết và Bế mạc giải Bóng chuyền, Cầu lông các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2019
Sáng ngày 26/5/2019, tại Nhà tập đa năng – Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn trận chung kết và bế mạc giải Bóng chuyền, Cầu lông các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2019.
Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Học viện và Đêm giao lưu văn hóa nghệ thuật “Lời ca ơn Bác”
Tối ngày 24/5/2019, tại Quảng trường Sinh viên đã diễn ra Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Học viện và đêm giao lưu văn hóa nghệ thuật “Lời ca ơn Bác”.
Chiều ngày 24/5/2019, tại Hội trường A đã diễn ra Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2019: “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Trưởng khoa LLCT&XH chủ trì.

HVN

Học viện