\r\n Kính mời: - Đại diện lãnh đạo: Khoa Nông học; Khoa TN&MT; Khoa KT&PTNT; Viện Sinh học nông nghiệp; Bộ môn Phân tích định lượng, Bộ môn Phát triển nông thôn - Khoa KT&PTNT; Bộ môn Nuôi trồng thủy sản - Khoa CN&NTTS.

\r\n

\r\n - PGS.TS Vũ Văn Liết; PGS.TS Trần Đức Viên; PGS.TS Nguyễn Tất Cảnh; PGS.TS Nguyễn Văn Dung; GS.TS Nguyễn Quang Thạch Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội

\r\n

\r\n             Thực hiện kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2011, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động KH&CN 5 năm 2006-2010 và phương hướng phát triển giai đoạn 2011-2015 với nội dung:

\r\n

\r\n             - Tổng kết, đánh giá hoạt động khoa học và công nghệ 5 năm 2006-2010, phương hướng phát triển giai đoạn 2011-2015.

\r\n

\r\n             - Khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt nhiều thành tích trong hoạt động khoa học và công nghệ giai đoạn 2006-2010.

\r\n

\r\n             Thời gian: 01 ngày, ngày 11 tháng 6 năm 2011 (thứ Bẩy).

\r\n

\r\n             Địa điểm: Hội trường Thư viện Tạ Quang Bửu, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

\r\n

\r\n             Xe đón đại biểu:  07 giờ 00’ngày 11 tháng 6 năm 2011, tại Gara ô tô Nhà trường.

\r\n Công văn triệu tập dự Hội nghị Tổng kết

\r\n

\r\n Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế xin trân trọng thông báo./.