\r\n THÔNG BÁO

\r\n V/v Tổ chức Hội thảo Động vật thí nghiệm– Nghiên cứu và ứng dụng

\r\n

\r\n Với mong muốn tăng cường hợp tác và trao đổi kinh nghiệm về khoa học động vật thí nghiệm, tạo cơ sở cho một mạng lưới liên kết giữa các cơ quan, nhà khoa học sử dụng và nghiên cứu về động vật thí nghiệm, mở rộng hợp tác quốc tế về lĩnh vực này, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội tổ chức Hội thảo “Động vật thí nghiệm: Nghiên cứu và ứng dụng”. Một số nhà khoa học từ các trường Đại học Yamagata, Đại học Y khoa Hanamatsu và Đại học công nghệ Kyoto (Nhật Bản) sẽ tham dự và trao đổi về nghiên cứu và ứng dụng động vật thí nghiệm tại Nhật Bản.

\r\n

\r\n Mục tiêu của hội thảo là tạo ra cơ hội tiếp cận các thông tin mới, chia sẻ kinh nghiệm trong nghiên cứu, ứng dụng động vật thí nghiệm cũng như trao đổi về tương lai phát triển của lĩnh vực nghiên cứu này tại Việt Nam.

\r\n

\r\n Nội dung chính của hội thảo bao gồm:

\r\n

\r\n -         Tính cần thiết của thí nghiệm trên động vật, kiểm soát động vật thí nghiệm và việc bảo vệ động vật thí nghiệm

\r\n

\r\n -         Nguồn tài nguyên động vật sống: duy trì, quản lý và cung cấp nguồn tài nguyên này

\r\n

\r\n -         Kính nghiệm quản lý, sử dụng động vật thí nghiệm tại Việt Nam và Nhật Bản

\r\n

\r\n -         Các lĩnh vực nghiên cứu sử dụng động vật thí nghiệm và sự cần thiết của sự phát triển khoa học động vật thí nghiệm tại Việt Nam.

\r\n

\r\n -         Trao đổi về mạng lưới nghiên cứu, sử dụng động vật thí nghiệm (Vietnamese Laboratory Animal Network) làm cơ sở cho Hiệp hội nghiên cứu, sử dụng động vật thí nghiệm (Vietnamese Society of Laboratory Animal Sciences) trong tương lai.

\r\n                 Thời gian:   ngày  18 tháng 9 năm 2012;

\r\n

\r\n                  Địa điểm:    Phòng Hội thảo – Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

\r\n

\r\n Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội trân trọng thông báo và kính mời Quý cơ quan, các nhà khoa học, nhà quản lý tham gia viết báo cáo khoa học, tham luận các vấn đề liên quan đến các chủ đề của Hội thảo (có mẫu đăng ký viết báo cáo, bài tham luận đính kèm). Các đăng ký viết báo cáo, tham luận và tham dự Hội thảo gửi về Trường trước ngày 05/9/2012. Giấy mời sẽ được gửi tới quý vị vào đầu tháng 9 năm 2012.

\r\n

\r\n Thông tin Hội thảo, thể lệ đăng ký xin quý vị vui lòng tham khảo website Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội hoặc liên hệ:

\r\n

\r\n -         Phòng Hợp tác quốc tế (tel: 04 62617543, fax: 043.8276554, Email: tttphuong@hua.edu.vn);

\r\n

\r\n -         Trung tâm động vật thí nghiệm, Khoa Thú y (TS. Nguyễn Bá Tiếp, Giám đốc trung tâm, tel: 0912659325; fax: 043.67625882, Email: nbtiep@hua.edu.vn).

\r\n

\r\n Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý vị và rất mong được đón tiếp quý vị tới tham dự và đóng góp ý tưởng, kinh nghiệm cho Hội thảo.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận:

\r\n -          Như trên;

\r\n

\r\n -          LưuVT, HTQT.

\r\n KT. HIỆU TRƯỞNG

\r\n PHÓ HIỆU TRƯỞNG