Ngày 22/5/2024, Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao (GDTC&TT) đã tổ chức thành công buổi seminar khoa học với chuyên đề: “Kết quả học phần Giáo dục thể chất đại cương học kỳ thứ nhất của sinh viên K68 Học viện Nông nghiệp Việt Nam” do ThS Nguyễn Văn Toản trình bày. Tham dự buổi seminar có sự góp mặt của các Thầy cô là thành viên nhóm NCM.

Qua kết quả nghiên cứu chuyên đề, tác giả đã đưa ra kết quả:

- Điểm Ý thức học tập tỷ trọng 10%: sinh viên K68 kém hơn với điểm số trung bình là 6,01 so với 6,06 của K67.

- Điểm Bài kiểm tra giữa kỳ 30%: sinh viên K68 kém hơn với điểm số trung bình là 4,96 so so với 5,25 của K67.

- Điểm Thi học phần 60%: sinh viên K68 thấp hơn với điểm số trung bình là 4,01 so với 4,23 của K67.

- Điểm Tổng kết học phần (100%): sinh viên K68 thấp nhất với điểm số trung bình là 4,49 so với 4,75 của K67.

Với kết quả nghiên cứu trên, tác giả đề xuất cần nghiên cứu sâu hơn các lý do tác động đến kết quả học tập môn GDTC đại cương của sinh viên năm thứ nhất của sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Một số hình ảnh buổi seminar

Thành viên tham gia tại buổi báo cáo seminar thảo luận, góp ý, giải trình rất sôi nổi và tích cực để làm cơ sở cho các nghiên cứu sâu, rộng thêm các lĩnh vực nghiên cứu. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học của Nhóm nghiên cứu mạnh Trung tâm GDTC&TT.

Nguyễn Văn Toản

Nhóm NCM - Trung tâm GDTC&TT