\r\n Ngày 28/05, Khoa Cơ Điện đã tổ chức seminar khoa học cho nghiên cứu sinh Nguyễn Văn Tam.

\r\n

\r\n Đến tham dự seminar có PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch – Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội; GS.TSKH. Nguyễn Văn Lang – Phó chủ tịch Hội Cơ khí Nông nghiệp Việt Nam; TS. Lê Minh Lư – Trưởng Khoa Cơ Điện; TS. Nguyễn Năng Nhượng – Viện phó Viện Cơ điện và Công nghệ sau thu hoạch; TS. Nguyễn Đình Tùng – Viện trưởng viện thiết kế chế tạo máy nông nghiệp; cùng đông đảo các nhà khoa học và các giảng viên Khoa Cơ Điện.

\r\n

\r\n Sau khi nghiên cứu sinh đã trình bày chuyên đề "Nghiên cứu thiết kế, chế tạo bộ phận băm thái rơm liên hợp với bộ phận đập của máy đập - băm thái", các đại biểu tham dự đã thảo luận sôi nổi, đưa ra các ý kiến nhằm hiểu rõ hơn về nội dung cũng như phương pháp nghiên cứu của đề tài. Thông qua seminar khoa học này, nghiên cứu sinh cũng như các nhà khoa học trong và ngoài khoa có cái nhìn cụ thể hơn về công việc của đề tài. Mặt khác seminar đã tạo ra cơ hội để tăng cường trao đổi kiến thức sâu hơn nữa về vấn đề cơ khí hoá trong nông nghiệp nông thôn.