\r\n Đoàn cán bộ khoa Công nghệ Nông nghiệp và Thực phẩm – Trường đại học Pibuslongkram Rajabhat, Thái Lan do PGS. Piyawan SUPAVITITPATANA – Phó trưởng khoa phụ trách đào tạo dẫn đầu đã tới thăm và ký kết thỏa thuận hợp tác (MoU) về lĩnh vực Chăn nuôi, Công nghệ thực phẩm với Học viện Nông nghiệp Việt Nam ngày 17/12 vừa qua. Tiếp đón đoàn, có lãnh đạo và cán bộ của các khoa Chăn nuôi và Nuôi trồng thủy sản, Công nghệ thực phẩm cùng Ban Hợp tác quốc tế.

\r\n

\r\n Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã giới thiệu và chia sẻ thông tin khái quát về năng lực đào tạo và năng lực nghiên cứu. Các bên đã thảo luận vàthống nhất hợp tác triển khai chương trình trao đổi sinh viên trong thời gian tới. Cụ thể, phía Thái Lan sẽ gửi 06 sinh viên sang thực tập ngắn hạn 1,5 tháng tại các khoa  Chăn nuôi – Nuôi trồng thủy sản và Công nghệ thực phẩm. Đồng thời, phía bạn sẽ tài trợ 02 suất học bổng cho  sinh viên Học viện (01 sv khoa Chăn nuôi & NTTS, 01 sv khoa Công nghệ thực phẩm) sang thực tập nghề nghiệp 4 tháng tại khoa Công nghệ Nông nghiệp và Thực phẩm – Trường đại học Pibuslongkram Rajabhat.

\r\n

\r\n Thông qua việc ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, hai bên đều mong muốn thúc đẩy chương trình trao đổi và tin tưởng những nội dung hợp tác giữa các bên sẽ sớm được triển khai có hiệu quả.

\r\n Một vài hình ảnh:

\r\n Ban Hợp tác quốc tế