\r\n Đoàn công tác của Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA) do Phó Giám đốc Nguyễn Xuân Trạch làm Trưởng đoàn cùng đại diện các khoa: Kinh tế và PTNT, Kế toán và QTKD, Nông học và Ban HTQT đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Svay Rieng (SRU), Campuchia để thảo luận cơ hội tăng cường và mở rộng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo từ ngày 24 - 27/5/2015.

\r\n

\r\n Toàn cảnh buổi làm việc

\r\n

\r\n Trường Đại học Svay Rieng là trường đại học công thuộc tỉnh Svay Rieng, nằm về phía đông nam Campuchia, giáp biên giới Việt Nam. Trường được thành lập năm 2005, gồm 5 khoa đào tạo bậc đại học là khoa Nông nghiệp, khoa Quản trị kinh doanh, khoa Khoa học công nghệ, khoa Khoa học xã hội, khoa Nghệ thuật, nhân văn và ngoại ngữ với hơn 3,000 sinh viên và trên 160 cán bộ giảng dạy. Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận một số đề xuất hợp tác về đào tạo như: chương trình liên kết đồng cấp bằng 2+2, chương trình trao đổi sinh viên ngắn hạn 1-3 tháng, chương trình trao đổi tín chỉ, mời giảng viên Học viện sang giảng dạy tại SRU. Ngoài ra hai bên cũng thảo luận khả năng xây dựng các dự án hợp tác về nghiên cứu và đào tạo cán bộ.

\r\n

\r\n Kết thúc buổi làm việc, đại diện SRU đưa đoàn đi thăm quan cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm của trường và giới thiệu cho đoàn một số danh thắng tại Campuchia.

\r\n

\r\n PGĐ Nguyễn Xuân Trạch trao quà lưu niệm cho Hiệu trưởng trường Đại học Svay Rieng

\r\n

\r\n Các thành viên trong đoàn chụp ảnh lưu niệm với phía bạn