Sáng 31 tháng 7 năm 2017, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa Học viện và Công ty cổ phần Công nghệ và Dược phẩm quốc tế (ITP Pharma).

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Văn Cường - Phó Giám đốc Học viện; TS. Lê Huỳnh Thanh Phương - Trưởng ban Khoa học và Công nghệ; TS. Nguyễn Đức Bách - Trưởng khoa Công nghệ sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Đại diện Công ty có Ông Trần Xuân Hiếu - Tổng Giám đốc, cùng Ban Giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ và Dược phẩm quốc tế (ITP Pharma). Hai bên trao đổi về các kết quả hợp tác đã đạt được và định hướng hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong thời gian tới như: Nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ sinh học; nghiên cứu sử dụng các hợp chất tự nhiên có hoạt tính sinh học và nguồn dược liệu quý để phát triển các sản phẩm nâng cao sức khoẻ cộng đồng… Bên cạnh đó, công ty ITP Pharam cam kết hỗ trợ các hoạt động hợp tác trong đào tạo bao gồm hỗ trợ sinh viên thực tập tốt nghiệp, thực tập giáo trình, tuyển dụng nguồn nhân lực và trao học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên.

Một số hình ảnh buổi ký kết hợp tác

Trao đổi về kết quả hợp tác trong đào tạo và NCKH từ năm 2015

Ông Trần Xuân Hiếu (bên trái) - Tổng giám đốc Công ty cổ phần công nghệ và Dược phẩm quốc tế (ITP Pharma) và PGS.TS. Phạm Văn Cường (bên phải) - Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam cùng ký kết thỏa thuận hợp tác.