\r\n

\r\n Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 3 tháng 11 năm 2012, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội phối hợp với Chi bộ khoa Lý luận Chính trị và Xã hội tổ chức chương trình Nhịp cầu hữu nghị năm 2012.

\r\n

\r\n Đến dự và cổ vũ cho các đội thi có PGS.TS Bon Thut Lathi Panda - Tham tán Văn hóa Đại sứ quán Lào tại Việt Nam, PGS.TS Vũ Văn Liết - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch - Phó hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Tất Thắng - Phó phòng Công tác Chính trị và Công tác sinh viên, TS. Lê Ngọc Hướng - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Trường học, ThS. Vũ Văn Tuấn - Bí thư Chi bộ khoa Lý luận Chính trị và Xã hội, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên trường, đồng chí Phạm Thị Hồng Hải - Phó Bí thư huyện Đoàn Gia Lâm, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thu - Bí thư Đoàn Thanh niên thị trấn Trâu Quỳ, đồng chí Nguyễn Đình Nghiệp - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, Ban chấp hành Hội Sinh viên trường, các học viên, sinh viên dự thi và hơn 600 sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Tham gia chương trình Nhịp cầu hữu nghị năm 2012 có 28 sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đến từ 3 nước: Việt Nam, Lào, Camphuchia, chia thành 7 đội: Việt Lào anh em, Sen Chămpa, Đoàn kết, Ngón tay cái, Friendship, Việt Căm 79, We are one. Thông qua 2 phần thi: nhịp cầu văn hóa và sắc màu văn hóa, 7 đội thi đã thể hiện những ấn tượng của họ về đất nước và con người Việt Nam, về bản sắc văn hóa của 3 dân tộc Việt Nam - Lào - Campuchia, về sự giúp đỡ mà sinh viên Việt Nam dành cho lưu học sinh trong học tập và nghiên cứu khoa học.

\r\n

\r\n Kết thúc Chương trình, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội We are one, 01 giải nhì cho đội Friendship, 01 giải ba cho đội Việt Căm 79, 04 giải khuyến khích cho 4 đội: Việt Lào anh em, Sen Chămpa, Ngón tay cái, Đoàn kết.

\r\n

\r\n  Chương trình Nhịp cầu hữu nghị năm 2012 đã khép lại trong tiếng nhạc hào hùng của bài hát “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”. Bài hát là món quá tri ân mà các vị đại biểu, các vị khách quý và toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường muốn gửi đến Bác Hồ kính yêu - Người đã đặt nền móng cho việc thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 3 nước: Việt Nam, Lào, Campuchia.

\r\n

\r\n PGS.TS Bon Thut Lathi Panda - Tham tán Văn hóa Đại sứ quán Lào tại Việt Nam phát biểu

\r\n

\r\n tại chương trình Nhịp cầu hữu nghị