Liên hệ: Cô Trần Thúy Lan, cô Dương Thị Hoa. SĐT: 04.38766627

Cô Bùi Thị Hải Yến. SĐT: 0946501128

Website: http://www.vnua1.edu.vn/khoa/spnn/ hoặc  http://www1.vnua.edu.vn/tuyen-sinh.html Điện thoại: 04.38766627 hoặc 04.62617578

Sinh viên sẽ có cơ hội nhận đến 200 triệu đồng khi học tập tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam và nguyện vọng học các ngành Thú y, Công nghệ thực phẩm, Kế toán, Chăn nuôi… của người học và gia đình có thể thực hiện được khi học chương trình kép sau:

1, Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp + Thú y

2, Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp + Chăn nuôi

3, Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp + Công nghệ thực phẩm

4, Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp + Kế toán và các chương trình kép khác

Sau khi kết thúc học kỳ thứ nhất năm học đầu tiên của chương trình đào tạo Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp, sinh viên không thuộc diện xếp hạng học lực yếu sẽ được đăng ký học chương trình đào tạo thứ hai theo quy chế.

Những lợi ích sinh viên nhận được khi học tập theo hình thức trên là:

- Văn bằng: Được nhận 2 bằng Đại học chính quy.

- Chi phí học tập:

+ Được miễn học phí chương trình đào tạo ngành Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp với gần 30 triệu đồng.

+ Được miễn học các học phần trùng nhau trong các chương trình đào tạo, từ 34 tín chỉ đến 52 tín chỉ, tương đương giảm từ 8 triệu đồng đến 15 triệu đồng cho từng chương trình đào tạo.

+ Có cơ hội thực tập hưởng lương tại Nhật Bản và Israel với thu nhập trên 150 triệu đồng/ năm.

+ Được nhận các học bổng Khuyến khich học tập, trợ cấp xã hội, học bổng cho đối tượng sinh viên nghèo vượt khó của các cơ quan, doanh nghiệp trong nước (Kitano, Phân bón dầu khí Cà Mau, Tiêu Vĩnh Ngọc, Nguyễn Trường Tộ, Shinnyo-en, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel…), học bổng quốc tế (HUA-JICF, FUYO, Chung – Soo…).

- Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp: dạy nghề nông nghiệp tại các trường nghề, trung cấp, cao đẳng; giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học, học viện; công tác tại các trạm, trung tâm khuyến nông; các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức trong và ngoài nước về lĩnh vực nông nghiệp: chăn nuôi, thú ý, công nghệ thực phẩm, kế toán…

Lễ ký kết hợp tác đào tạo với các doanh nghiệp