Ngày 22/5/2024, tại Hội trường Nguyệt Quế, Học viện Nông nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ đợt tháng 5 năm 2024 cho 18 tân Tiến sĩ của Học viện.

Tới dự và trao bằng cho các tân Tiến sĩ tại buổi lễ có PGS.TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng Học viện, Phó Giám đốc Học viện; GS.TS.NGƯT. Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Nguyễn Công Tiệp - Phó Giám đốc Học viện; các thầy, cô lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng Học viện, Ban Giám đốc Học viện; các đơn vị chức năng trong Học viện, các thầy, cô là giảng viên hướng dẫn, đại diện lãnh đạo các khoa có nghiên cứu sinh được trao bằng Tiến sĩ bao gồm khoa: Chăn nuôi, Kế toán và Quản trị kinh doanh, Kinh tế và Phát triển nông thôn, Nông học, Tài nguyên và Môi trường; 18 tân Tiến sĩ và người nhà của tân Tiến sĩ được trao bằng.

leftcenterrightdel
 Toàn cảnh buổi Lễ trao bằng Tiến sĩ đợt tháng 5 năm 2024
leftcenterrightdel
 GS.TS. Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng các tân Tiến sĩ

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS.NGƯT. Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện đã chúc mừng các tân Tiến sĩ và gửi lời cảm ơn các tân Tiến sĩ đã lựa chọn Học viện Nông nghiệp Việt Nam là nơi tiếp tục học tập và nghiên cứu sau đại học, cao học. Thầy Phạm Văn Cường cũng nhấn mạnh sự nỗ lực, cố gắng của các tân Tiến sĩ đã vượt qua những khó khăn, thách thức trong quá trình nghiên cứu để hoàn thành luận án tiến sĩ của mình. Thầy hy vọng các tân Tiến sĩ sẽ tiếp tục con đường nghiên cứu, chủ động, sáng tạo và tự hoàn thiện hơn nữa bản thân mình để trở thành những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trên các lĩnh vực khoa học của mình trong tương lai, góp phần đưa đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh.

 

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
GS.TS.NGƯT. Phạm Văn Cường và các thầy, cô lãnh đạo Học viện trao bằng cho các tân Tiến sĩ 

Thay mặt cho 18 tân Tiến sĩ, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Định - chuyên ngành Kinh tế phát triển đã gửi lời cảm ơn và sự tri ân sâu sắc tới lãnh đạo Học viện, các giáo sư, tiến sĩ, nhà khoa học, các thầy, cô cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong Học viện đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi, tận tình giảng dạy, hướng dẫn để các nghiên cứu sinh hoàn thành chương trình đào tạo. TS. Nguyễn Xuân Định cũng gửi sự tri ân tới những chia sẻ thầm lặng của người thân trong gia đình, của cơ quan đơn vị công tác đã tạo điều kiện để các tân tiến sĩ hoàn thành nhiệm vụ của mình và sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cầu tiến, vận dụng sáng tạo những kiến thức, những phương pháp luận khoa học đã được tích lũy để tiếp tục cống hiến cho cơ quan, cho xã hội, xứng đáng với bằng Tiến sĩ được Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao tặng.

 

leftcenterrightdel
 Tân Tiến sĩ Nguyễn Xuân Định phát biểu tại buổi Lễ
leftcenterrightdel
 Tân Tiến sĩ Nguyễn Xuân Định, đại diện cho các tân Tiến sĩ tặng hoa cảm ơn các thầy, cô lãnh đạo Học viện

Sau thời gian học tập và nghiên cứu tại Học viện, với sự nghiêm túc trong nghiên cứu khoa học, sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của bản thân, 18 nghiên cứu sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, nghiên cứu, đã bảo vệ thành công luận án, được công nhận học vị và được Học viện cấp bằng Tiến sĩ. Học viện Nông nghiệp Việt Nam chúc các tân Tiến sĩ sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp, chúc các tân Tiến sĩ sẽ áp dụng được những kiến thức từ quá trình nghiên cứu của mình tại Học viện vào thực tiễn công tác tại cơ quan, góp phần đưa Việt Nam ngày càng phát triển./.

 

Tin bài: Nguyễn Trọng Tuynh - TT QHCC&HTSV

Ảnh: Nguyễn Trung Đức - TT QHCC&HTSV