\r\n Sáng ngày 18 tháng 6 năm 2015, Học viện Nông nghiệp Việt Nam và khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức lễ bảo vệ tốt nghiệp cuối khóa 56 hệ chính quy ngành Công nghệ thưc phẩm và Công nghệ sau thu hoạch cho 100 sinh viên của Khoa. Lễ bảo vệ sẽ diễn ra trong 2 ngày gồm 5 Hội đồng chuyên môn.

\r\n

\r\n Tham dự lễ có PGS.TS Ngô Xuân Mạnh – Nguyên Trưởng khoa CNTP; TS.GVC Nguyễn Thị Thanh Thủy – Trưởng khoa; ThS.GVC Giang Trung Khoa – Phó Trưởng khoa; TS. Nguyễn Hoàng Anh – Phó Trưởng khoa; Cùng toàn thể cán bộ và sinh viên tham gia bảo vệ tốt nghiệp.

\r\n

\r\n Tại buổi lễ, sau khi Trợ lý Tổ chức công bố Quyết định về việc thành lập các tiếu ban chấm thi tốt nghiệp Đại học K56 đợt 2, TS. GVC. Nguyễn Thị Thanh Thủy – Trưởng Khoa CNTP đã dặn dò và chúc các em sinh viên bình tĩnh, tự tin hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt kết quả cao.

\r\n Một số hình ảnh