\r\n Hôm nay, 4/7 kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2015 đã chính thức khép lại với hai môn thi Lịch sử và Sinh học.

\r\n

\r\n Tại tất cả các điểm thi của Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã có 1.143 thí sinh (96,28%) đến dự thi môn Lịch sử và 2.376 thí sinh (95,88%) dự thi môn Sinh học.

\r\n

\r\n Sau bốn ngày thi căng thẳng trong điều kiện thời tiết nắng nóng cao độ, đã có một vài trường hợp thí sinh vi phạm quy chế đáng tiếc xảy ra, song theo đánh giá chung của Ban Chỉ đạo thi, mặc dù là năm đầu tiên tổ chức kỳ thi “hai chung” với nhiều đổi mới nhưng trên cơ sở kinh nghiệm của nhiều năm tổ chức tuyển sinh của Học viện, công tác tổ chức kỳ thi đã được thực hiện một cách chặt chẽ, an toàn, theo đúng quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

\r\n

\r\n Bắt đầu từ ngày 6/7, công tác chấm thi sẽ được tiến hành.

\r\n

\r\n Sau môn thi Sinh học, các thí sinh đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2015

\r\n

\r\n Người nhà thấp thỏm chờ đợi thí sinh hoàn thành nốt môn thi cuối cùng