Ngày 13, 14/6, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp bậc đào tạo Đại học, Cao đẳng Chính quy được công nhận tốt nghiệp đợt tháng 4 năm 2018.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Quản lý Đào tạo và Ban CTCT&CTSV đã công bố các quyết định của Giám đốc Học viện công nhận tốt nghiệp cho 1704 sinh viên Đại học, Cao đẳng hệ chính quy và khen thưởng cho 141 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Xuất sắc và Giỏi.

Tiếp đó, ngày 15/6, 97 học viên Cao học và 20 Nghiên cứu sinh đã bảo vệ thành công và đủ điều kiện tốt nghiệp được trao bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Tại các buổi lễ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện chúc mừng các tân cử nhân, kỹ sư, bác sĩ thú y; các tân thạc sĩ và tân tiến sĩ. Học viện mong muốn với những kiến thức và kỹ năng đã được tích lũy trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Học viện, các tân cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ cần cố gắng, nỗ lực hết mình trong các hoạt động chuyên môn, công tác khoa học, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, năng động, sáng tạo, từ đó góp phần tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; đồng thời, thường xuyên giữ mối liên hệ và đóng góp ý kiến vào sự phát triển chung của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.