Sáng ngày 12/10/2019, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã long trọng tổ chức nhập học cho gần 400 tân học viên trúng tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 28 đợt 2 năm 2019.

Gần 400 tân học viên trúng tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 28 đợt 2 đến nhập học

7 giờ 30 phút, toàn thể cán bộ, viên chức và sinh viên tình nguyện của Học viện được phân công tham gia làm nhiệm vụ đón học viên đã có mặt đông đủ, sẵn sàng cho việc tiếp đón và làm các thủ tục nhập học cho Tân học viên Khóa 28. Với tinh thần trách nhiệm cao, các cán bộ, viên chức và sinh viên tình nguyện của Học viện đã hỗ trợ, giúp đỡ Tân học viên bằng nhiều hoạt động thiết thực như: hướng dẫn đến địa điểm làm thủ tục; ghi thông tin trên giấy tờ; hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học; đăng ký ở ký túc xá...

Cán bộ, viên chức và sinh viên tình nguyện hỗ trợ Tân học viên trong quá trình làm thủ tục nhập học

Tân học viên hoàn thiện thông tin trong hồ sơ nhập học

Sau khi hoàn thiện thủ tục nhập học, các Tân học viên Khóa 28 đã tập trung tại Hội trường A để nghe phổ biến quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ tại Học viện.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện gửi lời chúc mừng tới các Tân học viên đã trúng tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 28 đợt 2 năm 2019. Giáo sư chia sẻ: Trải qua 63 năm xây dựng và phát triển, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã đào tạo cho đất nước trên 100.000 kỹ sư, cử nhân, trên 10.000 thạc sỹ và hơn 600 tiến sỹ. Bên cạnh chương trình đào tạo đại học, Học viện còn có 22 chương trình đào tạo thạc sỹ 18 chương trình đào tạo tiến sỹ

Ngày hôm nay, các Tân học viên chính thức bước vào một chặng đường mới, Giáo sư mong muốn học viên sẽ luôn nỗ lực không ngừng, vượt qua trở ngại, khó khăn để học tập, tích lũy và nâng cao kiến thức, hoàn thành tốt, đúng hạn chương trình học tập, nâng cao tri thức, trình độ chuyên môn của mình, nhằm phục vụ thực tiễn công việc của bản thân và đơn vị công tác. Bên cạnh đó, Giáo sư cũng yêu cầu các khoa tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong học tập và nghiên cứu, hoàn thành khóa đào tạo đúng hạn và đạt kết quả cao nhất.

GS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Phan Xuân Hảo phổ biến quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ tại Học viện

Xin gửi lời chúc mừng tới các Tân học viên đã trúng tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 28 đợt 2 năm 2019. Chúc Tân học viên sẽ có quãng thời gian học tập nhiều ý nghĩa tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam và hoàn thành khóa đào tạo với kết quả cao./.

Lan Hương – TT QHCC&HTSV

Ảnh: Minh Tuân – TT QHCC&HTSV