Chương trình tiến tiến Quản trị kinh doanh nông nghiệp bậc đại học là chương trình đào tạo liên kết giữa Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Đại học Wisconsin, Hoa kỳ. Đây là chương trình nhập khẩu, giảng dạy bằng tiếng Anh do các giảng viên được đào tạo cơ bản tại Mỹ, Đức, Úc, Bỉ, Philippin, Nhật,.... Sinh viên được tuyển chọn từ các thí sinh trúng tuyển vào ngành Quản trị kinh doanh, có trình độ tiếng Anh tốt (sinh viên có nguyện vọng theo học chương trình nhưng tiếng Anh chưa đạt chuẩn sẽ được học thêm tiếng Anh trong năm đầu để có thể theo kịp chương trình). Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các cơ quan nghiên cứu, các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực  kinh doanh nông nghiệp và các lĩnh vực khác có liên quan hoặc học lên các bậc học cao hơn trong nước và ngoài nước, có thể làm việc trực tiếp bằng tiếng Anh.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2017-2018: 60 sinh viên.

Thông tin chi tiết có thể tham khảo: http://www.vnua.edu.vn/khoa/ketoan/vi/