Đẩy mạnh phong trào học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2018), từ tháng 12/2017 đến tháng 02/2018, Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức Cuộc thi “Olympic Tin học năm 2018”.

Cuộc thi được tổ chức thành hai vòng: Liên chi đoàn và Đoàn Thanh niên Học viện với 3 nội dung: word, excell và powerpoit. Vòng thi cấp Học viện đã thu hút sự tham gia của gần 350 sinh viên dự thi.

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã chọn ra 33 thí sinh để trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích (Xem danh sách thí sinh đạt giải tại đây) và 3 đội tuyển tham dự lớp bồi dưỡng dự thi lớp Tin học văn phòng thế giới. Các cá nhân sẽ nhận giải thưởng tại Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dự kiến được tổ chức vào ngày 26 tháng 3 tại Hội trường A.

Theo đánh giá của TS. Hán Quang Hạnh – Trưởng Ban tổ chức thì “Cuộc thi Olympic tin học năm 2018 được tổ chức quy củ, bài bản. Hầu hết các Liên chi đoàn đều tổ chức thi cấp khoa và bồi dưỡng đội tuyển thi cấp Học viện. Chất lượng các bài thi tốt hơn rất nhiều so với các năm trước”.

Cuộc thi đã kết thúc tốt đẹp và là động lực thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tin học của sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Học viện.