Đào tạo
Lý do chọn Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam tạo mọi điều kiện để sinh viên phát triển toàn diện
Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Trước đây là Trường Đại học Nông nghiệp I) có trụ sở tại Gia Lâm, Hà Nội. Học viện có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết với nghề, hơn 80% giảng viên được đào tạo ở các nước có nền khoa học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.
Khẳng định thương hiệu qua chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học
Thành lập năm 1956, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) được biết đến là trường đào tạo đa ngành, đa bậc học, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam công bố phương thức tuyển sinh năm 2019
Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Trước đây là Trường Đại học Nông nghiệp I) có trụ sở tại Gia Lâm, Hà Nội. Học viện có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ cán bộ có trình độ cao, tâm huyết với nghề, 80% giảng viên được đào tạo ở các nước có nền khoa học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt trên 90%.
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh Nguyễn Xuân Dương
Sáng ngày 26/01/2019, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện cho nghiên cứu sinh Nguyễn Xuân Dương, chuyên ngành Dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi, mã số 9 62 01 07.
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh Đặng Quang Bích
Sáng ngày 23/01/2019, tại Hội trường C, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cho nghiên cứu sinh Đặng Quang Bích, chuyên ngành Khoa học cây trồng với đề tài luận án “Đánh giá đa dạng di truyền và xây dựng quy trình nhân giống cây trà hoa vàng (Camelia spp.) thu thập tại Quảng Ninh” dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo và TS. Nguyễn Văn Phú.
Lễ trao học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2018 – 2019
Ngày 23/1, Học Viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức lễ trao học bổng Nguyễn Trường Tộ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh Trần Quốc Toản
Sáng ngày 17/01/2019, tại Hội trường C - Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cho nghiên cứu sinh Trần Quốc Toản, chuyên ngành Kinh tế phát triển với đề tài “Phát triển nuôi trồng thủy sản theo tiêu chuẩn VietGAP vùng ven biển tỉnh Nam Định”
Bế giảng và trao bằng Thạc sĩ khóa 25 đợt 2 -2018
Trong hai ngày 15 và 16/1/2019, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ Bế giảng - trao Bằng tốt nghiệp, bậc đào tạo Thạc sĩ K25 đợt 2 năm 2018 cho 295 Tân thạc sĩ thuộc các khoa Công nghệ sinh học, Chăn nuôi, Công nghệ thực phẩm, Kế toán, Nông học, Thú y, Thủy sản, Kinh tế và Phát triển nông thôn, Viện KHNN Việt Nam.
Hội thảo đào tạo: “Tăng cường năng lực trong đánh giá hiệu quả đầu tư dự án nông nghiệp’’
Ngày 8-10/01/2019, với sự hỗ trợ của Đại sứ quán AiLen tại Việt Nam, Khoa Kinh tế và PTNT, Học viện nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Vụ Kinh tế nông nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Khoa kinh doanh và Phát triển thực phẩm và Trung tâm nghiên cứu chính sách thuộc Đại học College Cork (AiLen) tổ chức Hội thảo đào tạo “Tăng cường năng lực trong đánh giá hiệu quả đầu tư dự án nông ng

HVN

Học viện