Đào tạo
Lý do chọn Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam rộng cửa chào đón 6.000 tân sinh viên
Năm 2019, Học viện Nông nghiệp VN (HVN) dự kiến tuyển khoảng 5.996 chỉ tiêu đại học hệ chính quy.
Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Bảo vệ thực vật
GS. TS. Nguyễn Viết Tùng, nguyên Hiệu trưởng trường ĐH Nông nghiệp 1, giảng viên bộ môn Côn trùng đã từng chia sẻ: “…Bảo vệ thực vật (Plant Protection) không đơn thuần chỉ là bảo vệ cây trồng mà còn là bảo vệ sự sống, không phải để tiêu diệt sâu, bệnh hại mà là kiểm soát chúng nhằm đem lại sự đa dạng và cân bằng sinh học, bởi không có đa dạng sinh học thì sự sống sẽ nghèo nàn và dẫn đến tiêu vong
Nông nghiệp Pohe: Đào tạo theo định hướng nghề nghiệp ứng dụng - Dễ tìm việc làm
Phát triển giáo dục đại học định hướng nghề nghiệp ứng dụng (Profession – Oriented Higher Education – POHE) là một trong những định hướng đổi mới quan trọng của giáo dục đại học Việt Nam, khởi đầu từ Nghị quyết số 14/2005/NQ-CP ngày 02/11/2005 của Chính phủ về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đại học Việt Nam giai đoạn 2005-2020.
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh Nguyễn Ngọc Sơn
Sáng ngày 08/6/2019, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện cho nghiên cứu sinh Nguyễn Ngọc Sơn, chuyên ngành Sinh sản và Bệnh sinh sản gia súc, mã số 9 64 01 06, với đề tài “Nghiên cứu sử dụng chế phẩm nguồn gốc thảo dược phòng và trị bệnh viêm tử cung bò sữa”, dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Nguyễn Văn Thanh và TS. Nguyễn Hữu Cường.
Đào tạo nguồn nhân lực cho nông nghiệp
Nguồn nhân lực trong nông nghiệp (với tỷ trọng khoảng 46%) chưa đáp ứng được yêu cầu ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ mới. Do vậy, một chiến lược về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đã được đặt ra. Đó là tạo sự gắn kết giữa doanh nghiệp và cơ sở giáo dục, đào tạo gắn với nhu cầu thị trường lao động…
Gắn tiếng Anh với chuyên ngành đào tạo kinh tế tài chính
Học viện Nông nghiệp Việt Nam đang xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành Kinh tế tài chính chất lượng cao với chương trình đào tạo tương đồng với các trường đại học uy tín trong khu vực và trên thế giới như Mỹ, Úc.
Giám đốc HV Nông nghiệp Việt Nam đề xuất, định hướng phát triển cho nông nghiệp tuần hoàn
Phát biểu thảo luận tại hội trường trong phiên họp Quốc Hội ngày 31/5, đại biểu Nguyễn Thị Lan - đoàn TP Hà Nội đã đề cập đến vấn đề phát triển mô hình kinh tế tuần hoàn trong sản xuất nông nghiệp.
Học về quản lý và phát triển du lịch, cơ hội việc làm trong môi trường quốc tế
Sinh viên quản lý và phát triển du lịch sau khi ra trường có nhiều cơ hội rộng mở được làm việc trong môi trường quốc tế năng động, đáp ứng yêu cầu việc làm của xã hội.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam đào tạo nhân lực chất lượng cao bằng Tiếng Anh
Đào tạo hoàn toàn bằng Tiếng Anh dựa trên chương trình đào tạo chuẩn nước ngoài, ngành Kinh tế nông nghiệp chất lượng cao ra đời giúp sinh viên bắt kịp nền nông nghiệp thông minh thời 4.0.
3591

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617586 - Fax: 84 024 62617586 / webmaster@vnua.edu.vn  | Sitemap