Đào tạo
Học viện Nông nghiệp Việt Nam chấp cánh ước mơ khởi nghiệp của sinh viên
Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Tọa đàm chương trình đào tạo bằng kép Quản trị kinh doanh tiên tiến – ngôn ngữ Anh
Sáng ngày 28/9/2019, tại Hội trường C đã diễn ra buổi tọa đàm “Chương trình đào tạo bằng kép Quản trị kinh doanh tiên tiến – ngôn ngữ Anh”. Đồng chủ trì buổi tọa đàm là PGS.TS. Trần Hữu Cường, Trưởng khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh, TS. Trần Nguyễn Hà, Trưởng khoa Sư phạm ngoại ngữ, và TS. Nguyễn Viết Đăng, Trưởng ban Quản lý Đào tạo.
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh Nguyễn Tuấn Hùng, chuyên ngành Quản lý đất đai
Sáng ngày 21/9/2019, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện cho nghiên cứu sinh Nguyễn Tuấn Hùng, chuyên ngành Quản lý đất đai, mã số 9 85 01 03, với đề tài “Nghiên cứu ảnh hưởng của một số chính sách đất đai đến quản lý và sử dụng đất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Nam Định”, dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Hoàng Thái Đại và TS. Thái Thị Quỳnh Như.
Tọa đàm “Phương pháp giảng dạy tích cực - sáng tạo”
Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, chất lượng giờ giảng của giảng viên và tăng cường trao đổi kinh nghiệm, cải tiến phương pháp giảng dạy đại học và sau đại học trong thời đại 4.0, sáng ngày 18/9/2019, BCH Công đoàn Học viện đã long trọng tổ chức buổi Tọa đàm “Phương pháp giảng dạy tích cực – sáng tạo”.
198 tân thạc sĩ rạng rỡ trong Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp bậc đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2019
Sáng ngày 18/9/2019, tại Hội trường A đã diễn ra Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp, bậc đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2019 cho 198 tân thạc sĩ khóa 26.
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Lan Anh, chuyên ngành Khoa học cây trồng
Sáng ngày 04/9/2019, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện cho nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Lan Anh, chuyên ngành Khoa học cây trồng, mã số 9 62 01 10, với đề tài “Nghiên cứu sự di động đạm của các loại phân viên nhả chậm và ảnh hưởng của chúng đến sinh trưởng, phát triển, năng suất ngô trồng trên đất đỏ vàng Lào Cai”, dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Nguyễn Tấ
Học viện Nông nghiệp Việt Nam: Tiên phong đổi mới và sáng tạo trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao
Trên 100.000 kỹ sư, cử nhân, trên 10.000 thạc sỹ và hơn 600 tiến sỹ đã được đào tạo dưới mái trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Với gần 80 chương trình đào tạo đại học, 22 chương trình đào tạo thạc sỹ và 18 chương trình đào tạo tiến sỹ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam luôn nỗ lực, tiên phong đổi mới và sáng tạo trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, hướng tới đạt chuẩn quốc tế cho nước nhà.
Thông báo tuyển sinh đại học bổ sung năm 2019 dành cho các chương trình đào tạo gắn với khởi nghiệp trong nước và quốc tế
Thực hiện đào tạo gắn với khởi nghiệp nhằm tăng cơ hội tìm kiếm việc làm và nâng cao thu nhập cho sinh viên trong khi học cũng như sau khi tốt nghiệp, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) đã hợp tác với gần 200 doanh nghiệp, các tập đoàn kinh tế lớn, các đối tác trong nước và quốc tế cùng tham gia đào tạo về các lĩnh vực Việt Nam cũng như thị trường quốc tế
Nhiều cơ hội học bổng và hỗ trợ việc làm quốc tế cho sinh viên Khoa Môi trường
Với bối cảnh hội nhập toàn cầu và cách mạng công nghiệp 4.0 ngày nay, Khoa Môi trường đã và đang có nhiều nỗ lực tìm kiếm, liên kết với các trường đại học, công ty, doanh nghiệp quốc tế để tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên.
Thông báo kết quả xét tuyển và kế hoạch xác nhận nhập học, nhập học đại học hệ chính quy theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPTQG 2019
Căn cứ Kế hoạch tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2019, Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo kết quả xét tuyển, kế hoạch xác nhận nhập học và nhập học đại học hệ chính quy theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 như sau:
3591

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617586 - Fax: 84 024 62617586 / webmaster@vnua.edu.vn  | Sitemap