Đào tạo
Lý do chọn Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
HVN nhận hồ sơ đăng ký tuyển thẳng và xét học bạ đợt 2 đến hết ngày 02/5
Theo thông tin từ Hội đồng tuyển sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN), HVN sẽ tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng và xét học bạ đến hết ngày 02/5/2019.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam chủ trì chấm trắc nghiệm thi THPT quốc gia tại Bắc Ninh
Ngày 25/4, Bộ GD-ĐT ban hành quyết định về việc giao nhiệm vụ tổ chức thi THPT quốc gia 2019 tại các địa phương. Theo đó, Bộ giao các trường đại học, học viện, cao đẳng, các trường đào tạo giáo viên phối hợp với các Sở GD-ĐT tổ chức kỳ thi THPT quốc gia theo đúng quy định của Quy chế thi THPT quốc gia 2019 và xét tốt nghiệp THPT hiện hành. Các trường đại học sẽ chủ trì chấm thi trắc nghiệm tại các
TS Chu Đình Tới: Từ trường làng bước ra biển lớn
Từ một học sinh trường làng nghèo, bằng ý chí, nghị lực phi thường, TS Chu Đình Tới, SN 1983, đã chinh phục các đỉnh cao tri thức trong môi trường quốc tế đầy cạnh tranh, trở thành 1 trong 25 nhà khoa học trên thế giới nhận được học bổng sau Tiến sĩ của chương trình Học giả Marie Curie danh giá về Y học của Liên minh Châu Âu.
Cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Tự động hóa – Ngành Kỹ thuật điện
Tự động hoá là một lĩnh vực rộng lớn và được áp dụng vào tất cả các hoạt động của con người, đặc biệt là trong sản xuất. Tự động hoá là bước phát triển tiếp theo sau cơ khí hoá và điện khí hoá. Tự động hoá là quá trình sử dụng thiết bị để thay thế chức năng kiểm tra và điều khiển của con người trong một quy trình sản xuất.
Lễ ký kết chương trình hợp tác hỗ trợ trong đào tạo, nghiên cứu khoa học với các trường THPT
Chiều ngày 21/4/2019, tại Hội trường B đã diễn ra lễ ký kết chương trình hợp tác hỗ trợ trong đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa Học viện Nông nghiệp Việt Nam với các trường THPT.
"Không cố gắng, Việt Nam chưa giàu đã già”
Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường cho rằng, lợi thế để phát triển kinh tế nông nghiệp ở Việt Nam là có dân số vàng. Tuy nhiên lợi thế này chỉ còn rất ngắn.
Cần rất nhiều nhân lực cao phục vụ Nông nghiệp 4.0
Sáng ngày 21/4/2019, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo khoa học “Gắn kết cơ sở giáo dục đại học và doanh nghiệp để phát triển nguồn nhân lực nông nghiệp trình độ cao”. Đây là diễn đàn nhằm kết nối các nhà quản lý của các bộ, ngành TW và địa phương, các nhà khoa học, các doanh nghiệp và sinh viên, hướng tới
Gắn kết sâu hơn cơ sở đào tạo với nhà tuyển dụng
Theo Bộ trưởng NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường, hiện nay việc gắn kết giữa cơ sở giáo dục đại học với doanh nghiệp là xu thế tất yếu. Từ đó nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội đối với nguồn nhân lực nông nghiệp.
Thông tin tuyển sinh; cơ hội việc làm, học bổng, du học của sinh viên HVN
Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
3591

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617586 - Fax: 84 024 62617586 / webmaster@vnua.edu.vn  | Sitemap