Đào tạo
Lý do chọn Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Chúc mừng các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp hệ Đại học, Cao đẳng của Học viện
Trong hai ngày 16 và 17/10/2018, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp bậc đại học, cao đẳng cho 2.001 kỹ sư/cử nhân.
Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lễ khai giảng của Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Sáng 30/9, Học viện Nông nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.
GS.TS.NGND Nguyễn Xuân Trạch vinh dự đại diện cho các nhà giáo của HVN phát biểu tại lễ khai giảng năm học 2018-2019
Ngày 30/9/2018, tại lễ khai giảng năm học 2018-2019, Học viện Nông nghiệp Việt Nam vinh dự được đón Tổng bí thư Nguyễn Phú trọng cùng các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ban, Bộ ngành về dự. Đại diện cho các nhà giáo của Học viện, GS.TS. NGND Nguyễn Xuân Trạch đã phát biểu tại buổi lễ.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự Lễ khai giảng Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Sáng 30-9, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo. Cùng dự, có các đồng chí: Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; Vũ Đức Đam, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; lãnh đạo nhiều ban, bộ, ngành, cơ quan T.Ư; đại sứ đặc mệnh toàn quyền, đại sứ quán một số nước, một số tổ
Học viện Nông nghiệp Việt Nam vinh dự đón Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng về dự lễ Khai giảng năm học 2018-2019
Sáng 30/9, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã vinh dự được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến dự và phát biểu tại Lễ Khai giảng năm học mới 2018 – 2019.
Tổng Bí thư: "Sinh viên tốt nghiệp phải có kỹ năng sáng tạo, hợp tác và tư duy phản biện"
Phát biểu tại lễ khai giảng năm học 2018-2019 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam sáng ngày 30/9, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho rằng: "Sinh viên tốt nghiệp đại học ngày nay không những phải có kiến thức và trình độ chuyên môn giỏi mà còn phải có những kỹ năng để không bị thay thế bởi robot và trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là kỹ năng sáng tạo, hợp tác, kỹ năng tư duy phản biện..."
Học viện Nông nghiệp Việt Nam cần gắn đào tạo với thực tiễn sản xuất, nhu cầu của xã hội
Sáng 30/9, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm và dự Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Tổng bí thư: "Tập trung đổi mới mô hình quản trị, tự chủ đại học"
Buổi sáng cuối cùng của tháng 9 Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến Học viện Nông nghiệp Việt Nam dự khai giảng. Đây là một trong những cơ sở giáo dục đại học đang thực hiện mô hình tự chủ đại học.

HVN

Học viện