Đào tạo
Học viện Nông nghiệp Việt Nam chấp cánh ước mơ khởi nghiệp của sinh viên
Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Thông báo tuyển sinh đại học bổ sung năm 2019 dành cho các chương trình đào tạo gắn với khởi nghiệp trong nước và quốc tế
Thực hiện đào tạo gắn với khởi nghiệp nhằm tăng cơ hội tìm kiếm việc làm và nâng cao thu nhập cho sinh viên trong khi học cũng như sau khi tốt nghiệp, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) đã hợp tác với gần 200 doanh nghiệp, các tập đoàn kinh tế lớn, các đối tác trong nước và quốc tế cùng tham gia đào tạo về các lĩnh vực Việt Nam cũng như thị trường quốc tế
Nhiều cơ hội học bổng và hỗ trợ việc làm quốc tế cho sinh viên Khoa Môi trường
Với bối cảnh hội nhập toàn cầu và cách mạng công nghiệp 4.0 ngày nay, Khoa Môi trường đã và đang có nhiều nỗ lực tìm kiếm, liên kết với các trường đại học, công ty, doanh nghiệp quốc tế để tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên.
Thông báo kết quả xét tuyển và kế hoạch xác nhận nhập học, nhập học đại học hệ chính quy theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPTQG 2019
Căn cứ Kế hoạch tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2019, Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo kết quả xét tuyển, kế hoạch xác nhận nhập học và nhập học đại học hệ chính quy theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 như sau:
Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trường đại học đào tạo đa ngành
Học viện Nông nghiệp Việt Nam (tiền thân là Trường Đại học Nông Lâm) được thành lập ngày 12 tháng 10 năm 1956. Khi nhắc đến Học viện, nhiều người nghĩ rằng, nơi đây chỉ đào tạo các ngành nông nghiệp, nhưng thực tế, ngoài thế mạnh về nông nghiệp, trường còn có thế mạnh về các lĩnh vực khác như: kinh tế, kế toán, môi trường, công nghệ thực phẩm…
Ngành Kinh tế nông nghiệp chất lượng cao, thay đổi phương thức quản lý, sẵn sàng cho nền nông nghiệp thông minh thời kỳ 4.0
Kể từ năm 2013, Khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn – Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã mở ngành học Kinh tế nông nghiệp chất lượng cao dựa trên chương trình đào tạo theo chuẩn của trường Đại học Kentucky - Hoa Kỳ và trường Đại học Sydney - Úc.
Giải mã lý do chọn ngành khoa học cây trồng tại VNUA
Ngành khoa học cây trồng đào tạo kỹ sư nghiên cứu về giống, các yếu tố làm gia tăng sự phát triển của cây trồng (di truyền, ánh sáng, nước, nhiệt độ, dưỡng chất, phân bón), những ảnh hưởng ngăn cản sự phát triển của cây trồng (cỏ dại, bệnh và côn trùng…).
HVN - Khẳng định thương hiệu qua chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học
Được thành lập năm 1956, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) được biết đến là trường đào tạo đa ngành, đa bậc học, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội đất nước.
Kế toán – Bộ phận không thể thiếu trong các tổ chức
Hiện nay, Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các tổ chức, là bộ phận huyết mạch của hệ thống quản lý doanh nghiệp. Trên thực tế, Kế toán luôn là một trong những ngành thu hút đông đảo sinh viên theo học do nhu cầu nhân lực, cơ hội việc làm cao và mức lương ổn định.
Thông tin tuyển sinh; cơ hội việc làm, học bổng, du học của sinh viên HVN
Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
3591

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617586 - Fax: 84 024 62617586 / webmaster@vnua.edu.vn  | Sitemap