Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam lần thứ 32, Ban Thường vụ Công đoàn Học viện tổ chức đêm nhạc “Bản tình ca Nông nghiệp” với sự góp mặt của các nghệ sĩ, ca sĩ đến từ đoàn nghệ thuật Binh chủng Tăng Thiết giáp và cán bộ, sinh viên của Học viện.

Đến dự chương trình có đồng chí Đỗ Tiến Dũng – Phó Chủ tịch Công đoàn NN&PTNT Việt Nam; đồng chí Đỗ Trung Thành – Chủ nhiệm UBKT, Công đoàn NN&PTNT Việt Nam; Trung tá Nguyễn Vĩnh Hải – Phó Trưởng phòng Cán bộ, Binh chủng Tăng Thiết giáp; Thiếu tá Nguyễn Cảnh Tình – Trưởng Đoàn Nghệ thuật Binh chủng Tăng Thiết giáp. Về phía Học viện có GS.TS. Nguyễn Xuân Trạch – UVTV Đảng ủy, Phó Giám đốc; TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; TS. Nguyễn Quốc Oánh – Chủ tịch Công đoàn; ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên; ThS. Vi Văn Năng – Nguyên Chủ tịch Công đoàn Học viện; các đồng chí trong Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các đơn vị, BCH các công đoàn bộ phận cùng cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên.

Chương trình với những tiết mục đa dạng, đặc sắc về cả thể loại, nội dung lẫn phong cách biểu diễn đã đem tới cho khán giả rất nhiều cảm xúc, từ những bài ca cách mạng với khí thế hào hùng, tràn đầy tinh thần dân tộc; những giai điệu trữ tình, sâu lắng ngợi ca quê hương, đất nước; những bài hát ca ngợi nhà giáo, mái trường, người lính hay những tiết mục vô cùng trẻ trung, sôi động và tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ đã mang đến không khí tuyệt vời của đêm diễn.

Riêng đối với Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 61 năm xây dựng và trưởng thành là cả một chặng đường lịch sử với biết bao niềm tự hào khi Học viện đã đào tạo cho đất nước hàng trăm ngàn những kỹ sư nông nghiệp. Truyền thống tự hào ấy như một bản tình ca được các thế hệ cán bộ công chức, viên chức và sinh viên gìn giữ, trân trọng. Đêm diễn được tổ chức trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã càng làm tăng thêm phần ý nghĩa với những bài hát ngợi ca ngành nông nghiệp, truyền thống “tôn sư trọng đạo”.

Đêm nhạc “Bản tình ca Nông nghiệp” đã khép lại với những ấn tượng, dư âm tốt đẹp trong mỗi khán giả tham dự chương trình; đồng thời khắc sâu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa Binh chủng Tăng Thiết giáp và Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Một số hình ảnh