\r\n Trong không khí khẩn trương chào đón năm học mới, ngày 30 tháng 08 năm 2013, tại Hội trường C, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương con cán bộ, công nhân, viên chức có thành tích cao trong học tập năm học 2012-2013.

\r\n

\r\n Đến dự Lễ tuyên dương có ThS. Vũ Ngọc Huyên - Thường trực Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên, TS. Nguyễn Quốc Oánh - Chủ tịch Công đoàn Trường, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường và hơn 300 học sinh có thành tích cao trong học tập năm học 2012-2013.

\r\n

\r\n Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Quốc Oánh - Chủ tịch Công đoàn Trường đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà con cán bộ, công nhân, viên chức đã đạt được trong năm học 2012-2013; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng trong năm học 2013-2014, các cháu sẽ tiếp tục thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy, ra sức học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

\r\n

\r\n Tại Lễ tuyên dương, Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã trao quà cho 282 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường, 22 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện, 6 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp thành phố và 14 cháu đỗ đại học năm 2013 với tổng số tiền thưởng là 35.500.000 VNĐ.

\r\n

\r\n Lễ tuyên dương con cán bộ, công nhân, viên chức có thành tích cao trong học tập năm học 2012-2013 đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của các em học sinh. Những món quà vô giá mà các em nhận được trong buổi lễ là nguồn động viên tinh thần và động lực to lớn để các em tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện trong các năm học tiếp theo.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n

\r\n

\r\n TS. Nguyễn Quốc Oánh - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại buổi lễ

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n

\r\n

\r\n TS. Nguyễn Quốc Oánh - Chủ tịch Công đoàn Trường, TS. Lê Thị Giang - Trưởng ban nữ công Công đoàn Trường, TS. Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường trao quà cho các em học sinh con cán bộ, công nhân, viên chức có thành tích cao trong học tập năm học 2012-2013

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n

\r\n

\r\n Toàn cảnh hội trường trong buổi lễ

\r\n