Thứ trưởng Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Lê Quốc Doanh đã trao quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Quốc Oánh, Chủ tịch Công đoàn, Giám đốc Nhà xuất bản Học viện Nông nghiệp Việt Nam làm Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý NN&PTNT I nhiệm kỳ 2018-2023.

Ngày 08/08/2018, tại Trường Cán bộ quản lý NN&PTNT I, Bộ NN&PTNT đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Quốc Oánh giữ chức vụ Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2018-2023.

Về dự buổi Lễ có ông Lê Quốc Doanh - Thứ trưởng Bộ NN&PTNT; ông Nguyễn Minh Nhạn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT; ông Nguyễn Xuân Trạch - Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam; ông Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy HVNNVN; ông Phạm Hùng - nguyên Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý NN&PTNT I; ông Nguyễn Quốc Hùng - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Rau quả; đại diện Văn phòng Bộ, Ban cán sự Đảng Bộ NN&PTNT; Đại diện BCH Công đoàn và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện; Lãnh đạo trường Cán bộ quản lí NN&PTNT I, CBVC của hai trường.

Phát biểu tại buổi lễ trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho TS. Nguyễn Quốc Oánh, Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đánh giá cao quá trình công tác và công hiến của TS. Nguyễn Quốc Oánh ở nhiều vị trí lãnh đạo tại HVNNVN. Thứ trưởng Lê Quốc Doanh tin tưởng rằng, với năng lực lãnh đạo của mình, TS. Nguyễn Quốc Oánh sẽ đảm nhiệm tốt vai trò Hiệu trưởng trường Cán bộ quản lý NN&PTNT I, đóng góp công sức để trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ nhận Quyết định Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Quốc Oánh đã gửi lời cảm ơn tới Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ NN&PTNT, Lãnh đạo Học viện, Lãnh đạo Trường Cán bộ quản lý NN&PTNT I đã tin tưởng, tín nhiệm giới thiệu để ông đảm nhận trọng trách này. TS. Nguyễn Quốc Oánh mong muốn tập thể CBVC Trường Quản lý NN&PTNT I tiếp tục đoàn kết, nhất trí, chủ động sáng tạo, chung sức vượt qua khó khăn, phấn đấu để khẳng định vị thế, uy tín của trường, để trường có những bước đi vững chắc tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp đào tạo cán bộ nguồn cho Bộ NN&PTNT.

Hy vọng rằng, với bước phát triển mới trong sự nghiệp của mình, TS. Nguyễn Quốc Oánh sẽ đảm nhận tốt vai trò Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý NN&PTNT I. Đồng thời, buổi Lễ cũng có ý nghĩa rất lớn đối với Học viện, đây không chỉ là cầu nối tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa hai trường, mà còn là dấu ấn tự hào khi Học viện được Lãnh đạo Bộ NN&PTNT tín nhiệm lựa chọn cán bộ nguồn để đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo, các công việc mới. Với sự cố gắng không ngừng của các thế hệ lãnh đạo và CBVC Học viện trên các lĩnh vực công tác, Học viện sẽ luôn là chiếc nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và cán bộ quản lý các cấp cho các Bộ, ngành và các địa phương trong cả nước, đóng góp tích cực vào sự phát triển ngành NN&PTNT Việt Nam.

Một số hình ảnh khác