Tới dự lễ kỷ niệm có PGS. TS Ngô Xuân Mạnh – Nguyên trưởng khoa CNTP,  TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy - Trưởng Khoa CNTP, ThS. Giang Trung Khoa -  Phó trưởng khoa, TS. Nguyễn Hoàng Anh -  Phó trưởng khoa, cùng toàn thể hơn 30 cán bộ viên chức của Khoa. Về khối doanh nghiệp, Ông Nguyễn Xuân Thắng đại diện khu vực TP.HCM công ty Cổ phần Thương mại Bia Hà Nội. Cựu sinh viên khóa 41,55,56 và sinh viên các khóa 57, 58, 59, 60 của Khoa hiện đang học tập tại Học viện,

TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa đã đọc diễn văn điểm lại những thành tựu nổi bật trong quá trình xây dựng, hoạt động, đào tạo và nghiên cứu khoa học của Khoa 15 năm qua cũng như những định hướng hoạt động trong thời gian tới. Sau diễn văn là các bài phát biểu của cựu cán bộ, sinh viên đã từng công tác và học tập, nghiên cứu tại Khoa về những kỷ niệm khó phai mờ…

Cũng tại lễ kỷ niệm, Khoa đã tổ chức diễu hành tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm với lộ trình từ Khoa CNTP – Đường S – Chợ sinh viên – Đường Y – Đường vành đai Cửu Việt – Cổng Học viện và kết thúc là Khoa CNTP với khẩu hiệu “Vì tương lai giống nòi – Hãy sản xuất thực phẩm sạch”. Đây là lần đầu tiên, Khoa có một buổi diễu hành đầy ý nghĩa và quy mô với sự tham gia của 500 sinh viên cũng như cán bộ giảng dạy. Thông qua lễ diễu hành nhằm biểu dương lực lượng, tạo sự đoàn kết thống nhất giữa thầy và trò khoa CNTP, nâng cao nhận thức,đồng thời động viên khích lệ tinh thần ham học hỏi trau dồi kiến thức - đạo đức nghề nghiệp trong sinh viên của Khoa và các hộ gia đình kinh doanh thực phẩm cũng như người dân quanh khu vực.

Qua 15 năm xây dựng và phát triển, Khoa đã đạt được nhiều thành tích trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác, bước đầu đã tạo được vị thế và uy tín đối với Học viện và xã hội. Con đường phía trước còn rất dài và nhiều gian nan thử thách đòi hỏi cán bộ và sinh viên không ngừng học tập, sáng tạo, phấn đấu nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Khoa, góp phần vào sự ổn định, phát triển chung của Học viện.

Thanh Hương – Khoa CNTP

Thu Hằng – Ban Biên tập