Chiều tối ngày 30/10/2020, tại Sân vận động - Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra trận chung kết và Lễ tổng kết trao giải “Giải bóng đá truyền thống cán bộ, viên chức năm 2020”. Đây là hoạt động thường niên do Công đoàn Học viện tổ chức nhằm khuyến khích, đẩy mạnh phong trào tập luyện và hoạt động thể dục thể thao trong khối cán bộ, viên chức Học viện.

Trận chung kết của giải đấu năm nay chứng kiến cuộc đối đầu của hai đội khoa Quản lý đất đai và Viện Nghiên cứu và Phát triển cây trồng

Giải bóng đá truyền thống năm nay được diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, đoàn kết với chuyên môn thi đấu được đánh giá tốt cả về chất và lượng. Các vận động viên đã tham gia nhiệt tình với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến những pha bóng đẹp, hấp dẫn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem.

Sự thành công của giải đấu qua từng năm trong thời gian qua cho thấy sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Học viện và các đơn vị, tổ chức trong Học viện đến các hoạt động thể thao mang tính phong trào.

Trận chung kết Giải bóng đá truyền thống cán bộ, viên chức năm nay chứng kiến cuộc đối đầu của hai đội: Khoa Quản lý đất đai và Viện Nghiên cứu và Phát triển cây trồng. Với mong muốn cống hiến cho khán giả một trận cầu đẹp mắt, hai đội đã ra sân với quyết tâm cao và sớm tràn lên chơi đôi công ngay từ khi tiếng còi khai cuộc vang lên. Hai đội liên tục có những cuộc đối đấu gay cấn và đe dọa khung thành đối phương. Song với bản lĩnh thi đấu vững vàng, đội bóng Khoa Quản lý đất đai đã vượt qua Viện Nghiên cứu và Phát triển cây trồng với tỉ số 4-1, trở thành đội vô địch của giải đấu năm nay.

Hai đội liên tục có những cuộc đối đấu gay cấn và đe dọa khung thành đối phương

Sự nỗ lực và tinh thần thi đấu cống hiến của các cầu thủ đã góp phần cho giải đấu năm nay thành công rực rỡ, các trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Điều này sẽ tạo thêm sức hút cho giải đấu không chỉ ở mùa giải này mà còn ở các mùa giải năm sau.

Cầu thủ Nguyễn Đình Trung đạt danh hiệu Vua phá lưới

Đồng giải Ba thuộc về Liên quân khoa Môi trường, Thú y, Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển và Dịch vụ HVNNVN và Liên quân khoa Nông học, Công nghệ thực phẩm

Giải Nhì thuộc về Viện Nghiên cứu và Phát triển cây trồng
Giải Nhì thuộc về Viện Nghiên cứu và Phát triển cây trồng