Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Học viện về việc tổ chức ăn trưa cho cán bộ, viên chức, nhằm đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng, đồng thời tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe của cán bộ, ngày 19/9/2019, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức khai trương Bếp ăn tập thể Học viện.
Khu vực nhà hàng H+ Green VNUA
Đến dự buổi khai trương có bà Ngô Thị Anh Tuyên – Phó Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, TS. Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Học viện, ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện cùng các bộ, viên chức tham gia bữa ăn trưa.
Trong buổi khai trương, nhiều cán bộ, viên chức Học viện đã dùng thử bữa trưa với các món ăn được đánh giá đa dạng, dễ ăn và đặc biệt là bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm.
Các cán bộ, viên chức chụp ảnh kỷ niệm nhân dịp khai trương
Bếp được bố trí tại Nhà hàng H+ Green VNUA, với cơ sở vật chất khang trang, vệ sinh tốt, kỹ thuật chế biến tốt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hy vọng bếp ăn tập thể sẽ trở thành “điểm hẹn” hàng ngày không thể thiếu của cán bộ, viên chức đang công tác tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam./.
Một số hình ảnh khác tại lễ khai trương
Món ăn được đánh giá đa dạng và đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm
Bếp ăn tập thể hứa hẹn sẽ trở thành “điểm hẹn” không thể thiếu của cán bộ, viên chức Học viện
Lan Hương – TT QHCC&HTSV
Ảnh: Phúc Việt – TT QHCC&HTSV