\r\n Thiết thực lập thành tích kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường, ngày 30/3/2011 vừa qua, giải bóng đá truyền thống khối cán bộ viên chức năm 2011 chính thức được khai mạc tại Sân vận động Trường

\r\n

\r\n Đến dự lễ khai mạc có PGS. TS. Nguyễn Hữu Ngoan – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Ích Tân – Thường trực Thường vụ Đảng ủy; ThS. Vi Văn Năng - Chủ tịch Công đoàn trường cùng Ban Thường vụ Công đoàn trường; đại diện lãnh đạo một số khoa, phòng, ban cùng các đội bóng tham dự giải.

\r\n

\r\n Đây là giải truyền thống hàng năm do Công đoàn Trường tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động toàn dân luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; Chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2011; đồng thời động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng đá trong khối cán bộ viên chức nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong học kỳ 2 năm học 2010 - 2011. Đây cũng là một nội dung thi đấu của CBVC nằm trong chương trình Đại hội TDTT toàn Trường.

\r\n

\r\n Tham gia giải lần này có 13 đội tham gia đại diện cho các khoa, các phòng ban, Viện, Trung tâm, Công ty trong toàn trường. Các đội được chia làm 2 bảng, ởvòng loại: mỗi bảng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, để chọn 2 đội đứng nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết. Luật thi đấu sẽ áp dụng theo luật bóng đá 5 người do Uỷ ban Thể dục Thể thao Việt Nam ban hành năm 2007.

\r\n

\r\n Sau lễ khai mạc, 2 trận đấu mở màn giữa đội Khoa CNSH + CNTP + Viện SHNN gặp Khoa GDQP + TT Thực nghiệm & Đào tạo nghềKhoa Kế toán & QTKD gặp Khoa Kinh tế & PTNT đã tạo được không khí sôi nổi, hào hứng, mở đầu cho những trận cầu sôi động tiếp theo của giải. Các trận tiếp theo sẽ diễn ra theo lịch thi đấu 3 ngày trong một tuầnthứ hai, thứ tư, thứ sáu; 1 tuần 3 buổi/mỗi buổi 4 trận diễn ra trên 2 sân/mỗi bảng 2 trận trên 1 sân. Trận 1 bắt đầu từ 16h30; trận 2 bắt đầu từ 17h15. Tất cả các trận đấu và lễ khai mạc, bế mạc đều diễn ra trên sân vận động của Trường.

\r\n

\r\n Giải sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 4 năm 2011.

\r\n

\r\n Một số hình ảnh của buổi lễ

\r\n PGS. TS Nguyễn Hữu Ngoan - Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc giải

\r\n