\r\n

\r\n Ngày 22/10/2012, Giải Bóng chuyền Cán bộ viên chức năm 2012 chính thức được khai mạc tại Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Đến dự buổi lễ khai mạc có PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội thể thao trường; Ban Thường vụ Công đoàn; đại diện Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên; lãnh đạo các phòng ban chức năng;BCH các Công đoàn bộ phận, các đội bóng tham dự và CBVC trong trường.

\r\n

\r\n Đây là giải thi đấu hàng năm do Công đoàn trường tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền trong khối cán bộ viên chức nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học 2012 – 2013.

\r\n

\r\n Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Trạch đã phát biểu khai mạc và chúc các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết – trung thực – cao thượng và đạt kết quả cao.

\r\n

\r\n Giải bóng chuyền CBVC năm nay quy tụ 13 đội bóng, chia làm 2 bảng:

\r\n

\r\n Bảng A gồm các đội:LQ K. Kinh tế & PTNT + K. Kế toán & QTKD; Viện nghiên cứu và PT cây trồng; K. Công nghệ thực phẩm; LQ GDQP + TT Thực nghiệm và Đào tạo nghề + Công ty Tư vấn và Dịch vụ Khoa học kỹ thuật NN1; LQ K. Công nghệ sinh học + Viện Sinh học NN; K. Thú y; Liên quân khối phòng ban.

\r\n

\r\n Bảng B gồm các đội: K. Nông học; K. Công nghệ thông tin; LQ TT. Dịch vụ trường học  + P. Bảo vệ; K. Tài nguyên & Môi trường; LQ K. Chăn nuôi & NTTS + TT Nhân giống lợn chất lượng cao; LQ Cơ điện + Viện PT Cơ điện

\r\n

\r\n Giải bắt đầu từ ngày 22/10/2012 đến ngày 16/11/2012. Các trận thi đấu diễn ra vào thứ 2, 4, 6 hàng tuần từ 16h30 tại Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao Trường. Giải áp dụng thể thức và luật thi đấu bóng chuyền hiện hành do Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam ban hành.

\r\n

\r\n PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Thể thao trường phát biểu khai mạc

\r\n Giải Bóng chuyền truyền thống cán bộ viên chức trường năm 2012

\r\n

\r\n Các đội bóng tham dự Giải.