\r\n Ngày 7/3, Công đoàn trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội  tổ chức Hội thi Khéo tay hay làm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tới dự Hội thi có GS. TS Trần Đức Viên – Hiệu trưởng, PGS.TS. Vũ Văn Liết – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch – Phó hiệu trưởng, TS.Nguyễn Quốc Oánh – Chủ tịch Công đoàn trường; lãnh đạo các Khoa, Phòng, ban, Trung tâm, Viện nghiên cứu, Công ty và các giảng viên trong Trường.

\r\n

\r\n Mở đầu hội thi, PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch đã phát biểu chúc mừng toàn thể nữ cán bộ công chức viên chức, nữ giảng viên trong trường những lời chúc tốt đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đồng thời nhấn mạnh vai trò của các nữ cán bộ công chức, viên chức, nữ giảng viên trong sự nghiệp trồng người, nghiên cứu khoa học, cũng như trong công việc chăm sóc gia đình, dạy dỗ con cái. PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch đã tặng bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp cho ThS. Nguyễn Thị Cúc – Phó chủ tịch Công đoàn, đại diện nữ cán bộ công chức, viên chức, giảng viên toàn Trường và tuyên bố khai mạc Hội thi Khéo tay hay làm.

\r\n

\r\n Hội thi diễn ra sôi động với hai nội dung: làm hoa - tranh và làm bánh cổ truyền dân tộc. Kết quả hội thi ở nội dung làm hoa – tranh có 02 giải nhất, 03 giải nhì và 03 giải ba, trong đó khoa Nông học đã dành giải nhất về làm hoa, Khoa Lý luận chính trị và xã hội đoạt giải nhất về làm tranh; với nội dung làm bánh cổ truyền dân tộc có 02 giải nhất, 06 giải nhì, 07 giải ba, trong đó Khoa Chăn nuôi & Nuôi trồng thủy sản và Khoa Thú y đã đạt giải nhất.