Tối ngày 17/11/2018, Hội diễn văn nghệ cán bộ, viên chức chào mừng thành công đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII và kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2018) đã được tổ chức với 24 tiết mục đến từ các khoa, phòng, ban, viện, trung tâm, công ty trong toàn Học viện.

Tiết mục thi tại hội diễn văn nghệ

Tới tham dự hội diễn văn nghệ có Bà Ngô Thị Anh Tuyên – Phó Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam; GS.TS Nguyễn Thị Lan – Giám đốc Học viện; GS.TS. Phạm Văn Cường – Phó giám đốc Học viện; TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; TS. Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công Đoàn cùng toàn thể các thầy, cô giáo là cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong toàn học viện tham gia. Tại hội diễn, GS.TS. Phạm Văn Cường đã phát biểu chúc mừng các thầy, cô nhân dịp lễ kỷ niệm này.

GS.TS. Phạm Văn Cường chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Trước ngày thi, Ban chấp hành Công đoàn Học viện đã nhận được 31 tiết mục đăng ký. Qua đánh giá của các nhà chuyên môn, Ban tổ chức đã lựa chọn 24 Tiết mục tham gia biểu diễn. Các tiết mục có nội dung đa dạng, với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, hội diễn đã mang lại rất nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem. Từ những tiết mục múa, hát đơn ca mang đậm tình yêu quê hương, đất nước, đến những tiết mục song ca, tốp ca, đồng ca thể hiện tinh thần yêu nước, hướng về biển đảo…, đặc biệt là tiết mục ảo thuật của khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn do GS.TS. Nguyễn Văn Song thể hiện đã làm cả hội trường trở nên nóng hơn trong khí trời đầu đông se lạnh.

Tiết mục của Khoa Kinh tế và Phát triển Nông thôn

Kết quả hội diễn văn nghệ như sau:

ĐỒNG CA

Giải Nhất: 1. Khoa Môi trường

2. Khoa Kinh tế &PTNT

Giải Nhì:  1. Liên quân Ban CTCT&CTSV, Ban TCKT, Nhà xuất bản, TT Cung ứng nguồn nhân lực, TT Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên

2. Liên quân Ban KHCN; Ban HTQT, Ban TCCB, Ban CSVC&ĐT

GIẢI ĐỘC ĐÁO

1. MÚA: Liên quân Trung tâm TT Thư viện, Trạm y tế

2. ẢO THUẬT: Khoa Kinh tế &PTNT

Những đội thi đạt giải nhất

Những đội thi đạt giải nhì