Ngày 11/9, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức chương trình tặng quà cho cán bộ, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

leftcenterrightdel
 TS Vũ Ngọc Huyên Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao các suất quà cho cán bộ và sinh viên Học viện.

Tại chương trình, GS.TS Nguyễn Thị Lan – Giám đốc Học viện hỗ trợ 2 tấn gạo; GS.TS. Trần Đức Viên - Phụ trách Hội đồng Học viện ủng hộ 0,5 tấn gạo; cán bộ, viên chức Học viện đã quyên góp ủng hộ gần 100 triệu đồng cùng 400 suất quà của Công ty cổ phần MHC, Mạng lưới thiện nguyện Food Banks và Hoa hậu ảnh, Hoa hậu hoàn vũ Nguyễn Ngọc Nữ - Cựu sinh viên Học viện.

Phát biểu tại chương trình, TS Vũ Ngọc Huyên - Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh, dịch bệnh Covid-19 có khả năng lây lan nhanh, nguy hiểm hơn và có diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương trên cả nước, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế - xã hội và đời sống của nhân dân.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã có nhiều giải pháp hỗ trợ cho cán bộ, viên chức, sinh viên kịp thời, liên tục và thiết thực. Trước đó, Học viện đã có hơn 3.900 suất quà được trao đến cán bộ, viên chức, người lao động và các em sinh viên.

leftcenterrightdel
Học viện chia thành 8 nhóm phát quà trực tiếp cho sinh viên tại các khu vực trong KTX và trên địa bàn thị trấn Trâu Quỳ 

TS Vũ Ngọc Huyên khẳng định, chương trình tặng quà cho cán bộ, sinh viên chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái; giúp cán bộ, sinh viên khắc phục khó khăn trong cuộc sống, yên tâm làm việc và học tập.

Gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, viên chức Học viện cùng các nhà tài trợ đã có những hỗ trợ thiết thực và ý nghĩa; sinh viên Chu Thúy Huyền - lớp K65KED, khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh bày tỏ: “Đây là những món quà có giá trị về vật chất và tinh thần rất lớn đối với chúng em, nhất là trong giai đoạn khó khăn này. Chúng em xin hứa, sẽ chấp hành đúng quy định phòng, chống dịch bệnh, phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt và chung tay đẩy lùi dịch bệnh để sớm được trở lại trường học tập”.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh, Học viện tổ chức trao quà cho 30 cán bộ, sinh viên tại Giảng đường E. Các suất quà còn lại được chia thành 8 nhóm phát trực tiếp cho sinh viên tại các khu vực trong KTX và trên địa bàn thị trấn Trâu Quỳ (Gia Lâm, Hà Nội).

Với phương châm “không ai bị bỏ lại phía sau”, chương trình hôm nay là một trong những hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ sinh viên chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 mà Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã thực hiện trong suốt thời gian qua.

 

Theo https://giaoducthoidai.vn/