Tối ngày 18/11/2020, tại Hội trường A, Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội thi trình diễn thời trang “Nét đẹp công sở VNUA 2020” nhân dịp chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020).

Đến dự Hội thi có bà Ngô Thị Anh Tuyên - Phó Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam; TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS. Phạm Bảo Dương - Phó Giám đốc Học viện; TS. Nguyễn Tất Thắng - Chủ tịch Công đoàn Học viện; ThS. Đỗ Thị Kim Hương - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; ThS. Nguyễn Trọng Tuynh - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện cùng đại diện của Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam và sự hiện diện của hơn 800 cán bộ, viên chức, người lao động.

Hội thi trình diễn thời trang “Nét đẹp công sở VNUA 2020” thu hút sự tham gia của 17 đội đại diện 33 đơn vị trực thuộc Học viện

Hội thi là sân chơi của cán bộ, viên chức, người lao động; là nơi hội tụ và tôn vinh vẻ đẹp hình thức, tâm hồn, trí tuệ và tạo tinh thần động viên, khích lệ đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, thi đua rèn luyện và tham gia các hoạt động, phong trào của Học viện. Đây cũng là dịp để tôn vinh văn hóa công sở và đề cao tinh thần làm việc chuyên nghiệp, văn minh, thân thiện, hiệu quả của cán bộ, viên chức, người lao động Học viện.

Với sự tham gia của 17 đội đại diện cho 33 đơn vị trực thuộc Học viện đã mang đến hội thi những phần thi đặc sắc, phong phú và đậm nét đặc trưng của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. 17 đội dự thi đã trải qua hai phần thi: Trình diễn trang phục áo dài và trình diễn trang phục công sở.

Phần thi trình diễn trang phục áo dài độc đáo, đặc sắc

Phần thi trình diễn trang phục áo dài độc đáo, đặc sắc

Màn trình diễn trang phục công sở để lại nhiều ấn tượng cho khán giả

Màn trình diễn trang phục công sở để lại nhiều ấn tượng cho khán giả

Các đội đã thể hiện vẻ đẹp nền nã, duyên dáng qua những trang phục tà áo dài; vẻ nghiêm túc, chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện qua các bộ đồng phục của đơn vị hay trang phục áo sơ mi, quần âu. Nhiều cặp đôi lại thể hiện vẻ trẻ trung, hiện đại qua trang phục váy, những bộ suit tông màu sáng hay kết hợp phụ kiện thanh lịch.

Bà Ngô Thị Anh Tuyên - Phó Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam và TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện trao giải Nhất cho hai đội thi
 Quý vị đại biểu và đại diện các đội dự thi chụp ảnh lưu niệm

Trải qua hai phần thi sôi nổi, hào hứng, Ban Tổ chức đã tìm ra và trao giải cho các tiết mục dự thi xuất sắc nhất. Giải Nhất phần thi trình diễn trang phục áo dài thuộc về Công đoàn khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh; giải Nhất phần thi trình diễn trang phục công sở thuộc về Công đoàn Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao.

Giải thưởng Hội thi trình diễn thời trang Nét đẹp công sở VNUA 2020: Tại đây

Link album ảnh của Hội thi: https://photos.app.goo.gl/wBo3j8NMyeTGd5wX9