TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

THƯ MỜI

THAM DỰ NGÀY HỘI VIỆC LÀM SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

NĂM 2014

Năm 2014 Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội có gần 5000 sinh viên hệ Chính qui tốt nghiệp với các ngành, chuyên ngành: Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện, Cơ khí động lực, Cơ khí Bảo quản chế biến, Tự động hoá, Công nghệ thông tin, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch, Bảo Quản chế biến nông sản, Chăn nuôi, Chăn nuôi thú y, Nuôi trồng thuỷ sản, Bệnh học thủy sản, Tin học, Quản lý thông tin, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Phát triển nông thôn,  Kinh doanh nông nghiệp, Khuyến nông, Bảo vệ thực vật, Khoa học cây trồng, Giống cây trồng, Công nghệ sinh học, Công nghệ Rau Hoa Quả và Cảnh quan, Sư phạm kỹ thuật, Xã hội học, Quản lý đất đai, Khoa học Môi trường, Khoa học Đất và Thú y. Đội ngũ sinh viên của Trường được đào tạo có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên của Trường được tiếp cận với các Nhà tuyển dụng, đồng thời là cơ hội để Nhà tuyển dụng tuyển được lao động đáp ứng yêu cầu công việc, quảng bá hình ảnh của Công ty, Doanh nghiệp, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội tổ chức:

“NGÀY HỘI VIỆC LÀM SINH VIÊN NĂM  2014”

Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội trân trọng kính mời Quý Cơ quan tham dự Ngày hội.

- Thời gian: Từ 8 giờ, thứ Bẩy – ngày 24 tháng 5 năm 2014

- Địa điểm: Giảng đường Nguyễn Đăng - Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội – Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Các thông tin cụ thể đề nghị liên hệ theo địa chỉ:

- Trung tâm Hướng nghiệp và Tư vấn việc làm;           ĐT: (04) 6261 7690

Email: tuvanvieclam@hua.edu.vn.         Fax: 043 8 276 554

hoặc ThS. Vũ Ngọc Huyên, ĐT: 0912.462.260          Email: vnhuyen@hua.edu.vn

Sự có mặt của Quý Cơ quan trong Ngày hội là niềm động viên to lớn cho phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và chủ trương đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội của Nhà trường.

Rất mong nhận được sự hợp tác tham gia của Quý cơ quan !

Thông tin chi tiết xem tại đây

Danh sách các Công ty về tham dự Ngày hội

Sơ đồ gian hàng NHVL