\r\n QUY ĐỊNH

\r\n (Về việc tổ chức lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp

\r\n

\r\n Đại học hệ Chính quy và Tại chức tại Trường)

\r\n

\r\n             Căn cứ  Quy chế Tổ chức đào tạo, kiểm tra, thi và công nhận tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

\r\n

\r\n             Để buổi lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên được nghiêm trang, long trọng và đúng Quy định, Ban giám hiệu yêu cầu các Khoa, Phòng, Ban chức năng thực hiện các công việc sau đây:

\r\n             1. Phòng Đào tạo đại học

\r\n

\r\n             - Thông báo cho sinh viên về thời gian, địa điểm tổ chức lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp.

\r\n             - Hoàn thiện Bằng, Danh sách ký nhận Bằng,

\r\n

\r\n             - Chuẩn bị giấy khen, phần thưởng cho sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi (nếu có),

\r\n             - Chịu trách nhiệm chính về công tác tổ chức buổi Lễ,

\r\n

\r\n             - Quản lý, theo dõi việc ký nhận và trao Bằng đúng Quy định.

\r\n             2. Phòng Công tác Chính trị và Công tác sinh viên

\r\n

\r\n             - Trang trí Hội trường, chuẩn bị Băng rôn, Loa, Đài, khay đựng Bằng phục vụ buổi Lễ,

\r\n

\r\n             - Cử người mặc trang phục đẹp (nữ mặc áo dài) phục vụ cho việc trao Bằng,

\r\n

\r\n - Quản lý và giao các Khoa trang phục nhận Bằng, chuẩn bị trang phục trao Bằng.

\r\n

\r\n - Chụp ảnh lưu niệm (nếu có)

\r\n             3. Phòng Hành chính tổng hợp

\r\n - Chuẩn bị hoa tươi, nước uống

\r\n             4. Phòng Quản trị & Thiết bị

\r\n

\r\n             - Chịu trách nhiệm về Điện (có phương án khác khi mất điện)

\r\n             5. Phòng Bảo vệ

\r\n             - Đảm bảo an ninh, trông giữ xe

\r\n             6. Khoa có sinh viên tốt nghiệp

\r\n             - Trưởng (Phó khoa) tham dự buổi Lễ,

\r\n

\r\n             - Cử Cán bộ của Khoa thu Giấy thanh toán ra trường của sinh viên thuộc khoa mình quản lý và phối hợp với các đơn vị tổ chức buổi Lễ,

\r\n

\r\n - Nhận Danh sách từ phòng Đào tạo đại học và cho Sinh viên ký vào Danh sách nhận Bằng, quản lý việc ký nhận Bằng đúng theo Quy định.

\r\n

\r\n - Nhận trang phục từ phòng Công tác chính trị & công tác sinh viên trước buổi lễ trao Bằng và hướng dẫn các Tân Kỹ sư, Cử nhân, Bác sỹ…sử dụng trang phục trong buổi Lễ nói trên.

\r\n

\r\n             Ban Giám hiệu yêu cầu các Đơn vị liên quan thực hiện tốt Quy định này.

\r\n

\r\n                                                                                                                                 KT. HIỆU TRƯỞNG

\r\n Nơi nhận:

\r\n

\r\n - Các khoa, phòng chức năng;                                                              PGS.TS. Đinh Văn Chỉnh (đã ký)

\r\n - Lưu ĐTĐH, VTHC