\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n    Kính gửi :       BAN CHỦ NHIỆM CÁC KHOA

\r\n                         SINH VIÊN TRONG TOÀN TRƯỜNG

\r\n

\r\n Trong học kỳ 1 năm học 2012 – 2013, Nhà trường đã hai lần thông báo về việc nộp học phí của sinh viên (Thông báo số 227/NNH-TCKT ngày 20/08/2012 và số 230/NNH-TCKT ngày 08/10/2012 của Hiệu trưởng về việc nộp học phí của sinh viên). Tuy nhiên, một số sinh viên không nghiêm túc thực hiện đúng thời gian thu học phí của Nhà trường .

\r\n

\r\n Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, để tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thành học phí và đủ điều kiện được dự thi kết thúc học phần trong học kỳ I năm học 2012 – 2013 và được tiếp tục học trong các kỳ tiếp theo. Nhà trường gia hạn nộp học phí cho sinh viên lần cuối cùng đến hết ngày 15/11/2012, đối tượng cụ thể như sau:

\r\n

\r\n 1. Đối với các sinh viên thuộc khoá 53, Cao đẳng thực hiện nộp tiền mặt tại  Phòng 111 – Tầng 1- Nhà Hành chính .

\r\n

\r\n 2. Tất cả sinh viên khoá 54 + 55 + 56 và sinh viên khoá trên xuống khoá học cùng khoá 57 có đăng ký học trong học kỳ này, kể cả các sinh viên được hưởng chế độ chính sách được thanh toán học phí ở địa phương (Riêng khoản học phí của kỳ cũ thực hiện đóng tiền mặt tại  Phòng 111 – Tầng 1- Nhà Hành chính).

\r\n

\r\n Nếu quá thời hạn nêu trên, sinh viên không đóng hoặc đóng không đầy đủ số học phí còn nợ thì:

\r\n

\r\n + Không được tham gia dự thi kết thúc các học phần của học kỳ I năm học 2012 -2013;

\r\n + Những sinh viên đang ở KTX của Nhà trường sẽ không được quyền ở lại KTX;

\r\n

\r\n + Xem xét hạ điểm rèn luyện, xét học bổng;

\r\n

\r\n + Thông báo cho gia đình về việc sinh viên nợ học phí.

\r\n

\r\n Nhà trường cập nhật thông tin học phí của sinh viên trên Webside http://www.daotao.hua.edu.vn. Hàng ngày, sinh viên xem thông tin học phí của minh trên Webside này.

\r\n

\r\n           Trong kỳ I năm học 2012 – 2013, Nhà trường trả biên lai thu tiền học phí cho những sinh viên nộp tiền qua tài khoản như sau:

\r\n

\r\n + Những sinh viên mà tài khoản được thu trước ngày 01/10/2012, biên lai thu tiền được trả về lớp, sinh viên liên hệ cán bộ lớp để lấy lại biên lai của mình.

\r\n

\r\n + Những sinh viên mà tài khoản được thu từ ngày 02/10/2012 và có nhu cầu cần biên lai thu tiền để làm chế độ chính sách miễn, giảm học phí thì biên lai thu tiền sẽ được trả trực tiếp tại phòng Tài chính – Kế toán (phòng 111), Tầng1, Nhà hành chính.

\r\n

\r\n  Ban giám hiệu yêu cầu Ban chủ nhiệm các khoa thông báo tới toàn thể sinh viên do khoa quản lý biết và thực hiện đúng nội dung của thông báo này.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận :

\r\n        - Như trên

\r\n        - Phòng ĐTĐH, CTCT&CTSV;

\r\n        - TT DV TH;

\r\n        - Các khoa chuyên môn;

\r\n

\r\n        - Lưu Văn thư, Phòng TCKT.

\r\n HIỆU TRƯỞNG