\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n và Ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2015

\r\n Kính gửi: Các đơn vị trong Học viện

\r\n

\r\n Thực hiện Thông báo số 4724/TB-LĐTBXH ngày 11/ 12/ 2014 của Bộ Lao động - Thương binh xã hội về việc hoán đổi ngày nghỉ, ngày đi làm bù các dịp nghỉ lễ, Tết năm 2015 và Thông báo số 141/NNH-BQLĐT ngày 27/2/2014 về kế hoạch đào tạo năm học 2014- 2015 của Học viện; Xét đề nghị của Chủ tịch Công đoàn Học viện, Giám đốc Học viện thông báo về thời gian nghỉ của cán bộ công chức, viên chức, lao động hợp đồng (gọi chung là cán bộ) và người học dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương; Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 01/5 năm 2015 như sau:

\r\n 1. Lịch nghỉ

\r\n

\r\n Cán bộ khối hành chính được nghỉ 6 ngày liên tục, từ ngày 28/04/2015 đến hết ngày 3/05/2015, đi làm bù vào ngày thứ Bảy (ngày 25/4/2015).

\r\n

\r\n - Giảng viên và người học được nghỉ 4 ngày: từ ngày 28/4/2015 đến hết ngày 01/5/2015, các lớp có lịch học ngày 29/4/2015 sẽ đăng ký với QLĐT để bố trí lịch học bù.

\r\n 2. Công việc cần thực hiện

\r\n

\r\n - Chiều Thứ 6 ngày 24/4/2015, Trưởng các đơn vị tổ chức cho CBVC và người học tiến hành tổng vệ sinh toàn đơn vị trước khi nghỉ. Trong thời gian nghỉ đơn vị cử cán bộ trực, tăng cường các biện pháp giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống cháy nổ, giải quyết các công việc phát sinh và đảm bảo an toàn điện, nước. Danh sách và số điện thoại liên hệ của cán bộ trực tại các đơn vị gửi về Bộ phận Bảo vệ - Văn phòng Học viện trước ngày 24/4/2015 để phối hợp kiểm tra đảm bảo an toàn trong những ngày nghỉ (người trực phải đảm bảo liên lạc được qua điện thoại đăng ký và có mặt khi cần thiết)

\r\n

\r\n - Ban Quản lý Cơ sở vật chất và Đầu tư bố trí lịch trực điện, nước.

\r\n

\r\n - Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên bố trí lịch trực về công tác quản lý sinh viên.

\r\n

\r\n - Văn phòng Học viện bố trí trực bảo vệ và điều động xe ô tô.

\r\n

\r\n Thông báo này thay cho thông báo số 432/TB-HVN ngày 20/4/2015 của Giám đốc Học viện

\r\n

\r\n Giám đốc Học viện thông báo để các đơn vị, cán bộ và người học biết, thực hiện./.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: