\r\n            BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                           CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n

\r\n   TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI                              Độc Lập – Tự do – Hạnh Phúc

\r\n

\r\n            Số     65    /NNH-BCHQS                                   Hà Nội, ngày   12   tháng   5  năm 2014

\r\n

\r\n   V/v Kê khai lý lịch tuyển chọn nam sinh viên

\r\n tốt nghiệp đại học đi đào tạo SQDB năm 2014

\r\n Kính gửi:    Ban Chủ nhiệm các khoa

\r\n

\r\n Tại cuộc họp ngày 23/4/2014 triển khai nhiệm vụ của Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho Trường tuyển chọn nam sinh viên tốt nghiệp đại học đi đào tạo sĩ quan dự bị năm 2014, Ban Giám hiệu đã giao nhiệm vụ cho các khoa và đơn vị chức năng phối hợp triển khai nhiệm vụ tuyển chọn theo chỉ tiêu được phân bổ.

\r\n

\r\n Ngày 6/5 và ngày 10/5/2014, Trạm Y tế tổ chức khám sức khỏe và đã có kết quả khám sức khỏe cho sinh viên tốt nghiệp ra trường tháng 3/2014 và dự kiến tốt nghiệp tháng 6/2014. Kết quả khám sức khỏe lưu tại Trạm Y tế của Trường và gửi thư điện tử cho các khoa.

\r\n

\r\n Căn cứ hồ sơ sinh viên tốt nghiệp tháng 3/2014 và sinh viên dự kiến tốt nghiệp tháng 6/2014 kết hợp với kết quả khám sức khỏe, các Khoa tổ chức tuyển chọn nam sinh viên của Khoa theo tiêu chí và chỉ tiêu thuộc các ngành đã giao tại Công văn số 59/NNH ngày 17/4/2014 của Ban Giám hiệu Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n  Vì thời gian gấp, Ban Giám hiệu yêu cầu Ban Chủ nhiệm các khoa khẩn trương triển khai một số công việc sau:

\r\n

\r\n 1. Lập danh sách nam sinh viên được Khoa tuyển chọn (theo mẫu) gửi về Ban Chỉ huy quân sự Trường, Phòng 107, Nhà Hành chính trước ngày 16/5/2014.

\r\n

\r\n 2. Thông báo và triệu tập sinh viên trong danh sách tuyển chọn của Khoa để kê khai lý lịch và khám sức khỏe bổ sung một số tiêu chí theo kế hoạch như sau:

\r\n

\r\n - 08 giờ 00, sáng thứ sáu ngày 16/5/2016, sinh viên có mặt tại Hội trường C để kê khai lý lịch.

\r\n

\r\n - 14 giờ 00 ngày 16/5/2014, sinh viên có mặt tại Trung tâm Y tế Gia Lâm để khám sức khỏe (sinh viên mang theo giấy khám sức khỏe ra trường tại Trạm Y tế Trường, nếu đã khám sức khỏe).

\r\n

\r\n Yêu cầu Ban Chủ nhiệm các khoa cử cán bộ theo dõi, đôn đốc và quản lý sinh viên của đơn vị trong suốt quá trình triển khai công việc và thực hiện nghiêm túc công văn này.

\r\n                                  KT. HIỆU TRƯỞNG

\r\n PHÓ HIỆU TRƯỞNG

\r\n

\r\n Nơi nhận :                                                                                                                        (Đã ký)