\r\n THÔNG BÁO

\r\n V/v Chương trình Hội trại nông nghiệp quốc tế lần thứ 5 tại Thái Lan

\r\n __________________

\r\n

\r\n Ngày 18 tháng 6 năm 2012, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã nhận được thư thông báo của Bộ Giáo dục Thái Lan về việc tiếp tục tổ chức Chương trình hội trại sinh viên lần thứ 5 tại Trường Đại học Công nghệ và Nông nghiệp Kampang-Phet, Thái Lan. Đây là chương trình thường niên của Chính phủ Thái Lan dành riêng cho giảng viên và sinh viên các trường đại học nông nghiệp có quan hệ hợp tác với Thái Lan.

\r\n

\r\n Thời gian: Từ ngày 19/8/2012  – ngày 31/8/2012.

\r\n Số lượng thành viên: 01 giảng viên và 02 sinh viên

\r\n Chi phí:

\r\n

\r\n ·        Vé bay khứ hồi Hà Nội – Bangkok  – Hà Nội do mỗi thành viên trong đoàn tự chi trả;

\r\n

\r\n ·        Bộ Giáo dục Thái Lan đài thọ ăn và nơi ở.

\r\n

\r\n Thời hạn đăng ký: Muộn nhất ngày 13/7/2012.

\r\n

\r\n Tiêu chuẩn dự tuyển:

\r\n Tiêu chuẩn chung:

\r\n

\r\n ·        Đang giảng dạy hoặc học tập trong một chuyên ngành nông nghiệp;

\r\n ·        Sử dụng tốt tiếng Anh giao tiếp;

\r\n

\r\n ·        Có tư cách tốt trong quan hệ xã hội giữa sinh viên và giảng viên.

\r\n Tiêu chuẩn riêng:

\r\n

\r\n ·        Giảng viên: Có khả năng dịch tiếng Anh và thực hiện các hoạt động điều hành, chỉ đạo nhóm.

\r\n

\r\n ·        Sinh viên: Tuổi đời từ 17 – 22, có khả năng thực hiện báo cáo tham luận bằng tiếng Anh.

\r\n Hồ sơ dự tuyển:

\r\n

\r\n ·        Giảng viên: Đơn đăng ký tham gia chương trình có ý kiến chấp thuận của bộ môn và khoa quản lý trực tiếp;

\r\n ·        Sinh viên:

\r\n

\r\n ØĐơn đăng ký tham gia chương trình có ý kiến chấp thuận của giáo viên chủ nhiệm và khoa quản lý trực tiếp;

\r\n ØKết quả năm học 2010-2011 và học kỳ 1 năm học 2011-2012;

\r\n ØSơ yếu lý lịch (CV) bằng tiếng Anh

\r\n

\r\n ØChứng nhận tiếng Anh còn giá trị sử dụng.

\r\n

\r\n           Phòng Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo các đơn vị đề cử cán bộ, sinh viên quan tâm tham gia chương trình. Hồ sơ dự tuyển xin gửi về Phòng HTQT (chuyên viên phụ trách: Trần Thị Thanh Phương, phòng số 225, Nhà hành chính, tel: 04 62617543, email: tttphuong@hua.edu.vn).

\r\n

\r\n           Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý đơn vị.

\r\n */Thông tin tham khảo