\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

\r\n

\r\n Số: 455 /NNH-KHCN                                          Hà Nội, ngày 08 tháng 5 năm 2013

\r\n

\r\n V/v thông báo tuyển chọn tổ chức, cá nhân

\r\n

\r\n  chủ trì thực hiện đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ năm 2014.

\r\n  Kính gửi: Các tổ chức/cá nhân trong toàn trường

\r\n

\r\n Căn cứ công văn số 2905/BGDĐT-KHCNMT, ngày 06 tháng 5 năm 2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thông báo tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ năm 2014.

\r\n

\r\n Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội gửi tới các cá nhân/tổ chức thông báo để các thầy/cô tham gia viết thuyết minh và đấu thầu theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT (kèm theo công văn).

\r\n

\r\n Yêu cầu về nội dung và trình tự thu nhận hồ sơ tại phòng KH&CN như sau:

\r\n

\r\n 1.      Phòng KH&CN nhận hồ sơ của các tổ chức/cá nhân hạn cuối cùng 17h, ngày 24/5/2013.

\r\n

\r\n Hồ sơ gồm: Công văn, thuyết minh đề tài/nhiệm vụ và Thuyết minh tiềm lực khoa học đóng thành một quyển, sử dụng bìa mềm, không giấy bóng kính (12bản/1đề tài)

\r\n Ghi chú:

\r\n

\r\n -         Thuyết minh viết theo đúng mẫu quy định của Bộ GD&ĐT và có đầy đủ chữ ký của các chủ nhiệm và các thành viên tham gia nghiên cứu.

\r\n

\r\n -         Công văn và thuyết minh tiềm lực khoa học của trường đề nghị soạn thảo theo mẫu tại website phòng KH&CN:http://www.hua.edu.vn/phongban/phongkh/index.php/mau-van-ban

\r\n

\r\n 2. Phòng KH&CN sẽ rà soát lại các thuyết minh và hoàn thiện đóng gói hồ sơ theo mẫu chung của toàn trường (gồm: trình ký đóng dấu công văn và thuyết minh; dán bìa hồ sơ; đóng gói; niêm phong).

\r\n 3. Phòng KH&CN sẽ gửi Bộ GD&ĐT trước 16h00 ngày 28/5/2013

\r\n

\r\n Thông tin liên hệ: Phòng Khoa học và Công nghệ, Trường ĐHNNHN: ĐT: 38276439 hoặc địa chỉ email: pqlkh@hua.edu.vn

\r\n

\r\n Đề nghị các đơn vị tổ chức triển khai nhiệm vụ theo đúng tiến độ trên.

\r\n

\r\n                                                                                                       KT. HIỆU TRƯỞNG

\r\n Nơi nhận:

\r\n

\r\n -          Như trên,                                                                     (đã ký)

\r\n -         Lưu VT, P. KHCN

\r\n

\r\n                                                                                     NGUYỄN TẤT CẢNH