\r\n

\r\n Kính gửi: Các ứng viên đăng ký xét đạt tiêu chuẩn chức danh

\r\n              Giáo sư và Phó Giáo sư đợt năm 2012

\r\n

\r\n             Căn cứ quy định tại các Văn bản pháp quy về việc xét đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư năm 2012;

\r\n

\r\n             Thực hiện các bước trong quy trình xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và Phó giáo sư năm 2012;

\r\n

\r\n             Hội đồng Chức danh giáo sư cơ sở Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội thông báo kế hoạch làm việc của Hội đồng và hình thức báo cáo khoa học tổng quan và thẩm định trình độ ngoại ngữ như sau:

\r\n 1.         Kế hoạch làm việc

\r\n 1.1        Phiên thứ nhất

\r\n Thời gian: bắt đầu từ lúc 08h00 ngày 16/9/2012

\r\n

\r\n Địa điểm: Phòng họp 1 - Tầng 2, Nhà hành chính, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n Nội dung:

\r\n

\r\n -          Thảo luận về kết quả thẩm định hồ sơ đăng ký xét đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư (GS) và Phó Giáo sư (PGS) của các ứng viên;

\r\n

\r\n -          Biểu quyết danh sách những ứng viên được mời trình bày báo cáo khoa học tổng quan và thẩm định trình độ ngoại ngữ.

\r\n

\r\n 1.2        Phiên thứ hai:

\r\n Thời gian: bắt đầu từ lúc 08h00 ngày 19/9/2012

\r\n Nội dung:

\r\n

\r\n -          Các ứng viên trình bày báo cáo và trả lời các câu hỏi của Hội đồng, thẩm định trình độ sử dụng ngoại ngữ;

\r\n

\r\n -          Hội đồng đánh giá, kết luận về báo cáo khoa học tổng quan và về trình độ sử dụng ngoại ngữ của từng ứng viên;

\r\n

\r\n -          Biểu quyết công khai thông qua danh sách những ứng viên đạt đủ điều kiện, tiêu chuẩn đưa vào danh sách bỏ phiếu tín nhiệm;

\r\n

\r\n -          Bỏ phiếu tín nhiệm.

\r\n

\r\n 2.   Hình thức trình bày báo cáo khoa học tổng quan và thẩm định trình độ ngoại ngữ:

\r\n 2.1        Báo cáo khoa học tổng quan

\r\n

\r\n Các ứng viên chuẩn bị báo cáo khoa học tổng quan bằng tiếng Việt và phôtô thành 18 cuốn cho các thành viên trong Hội đồng. Các ứng viên trình bày báo cáo khoa học tổng quan trên PowerPoint trong thời gian không quá 15 phút và trả lời các câu hỏi của HĐGSCS. Toàn bộ thời gian trình bày và trả lời là 25 phút cho một ứng viên.

\r\n 2.2        Thẩm định trình độ ngoại ngữ

\r\n

\r\n Các ứng viên được xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư sẽ được thẩm định về sự thành thạo của 1 trng 5 ngoại ngữ: Anh, Đức, Nga, Pháp và Trung. Ứng viên xét tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư sẽ được thẩm định sự thành thạo 1 ngoại ngữ bất ký. Bên cạnh việc thẩm định sự thành thạo ngoại ngữ do ứng viên đăng ký, tất cả các ứng viên xét đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư và phó giáo sư sẽ được kiểm tra về giao tiếp được bằng tiếng Anh.

\r\n

\r\n Các ứng viên được yêu cầu dịch và trình bày 01 trang tài liệu liên quan đến chuyên môn của ứng viên do Hội đồng cung cấp sang tiếng nước ngoài mà ứng viên đăng ký thẩm định. Thời gian chuẩn bị là 30 phút, trình bày và trả lời các câu hỏi do hội đồng đặt ra là 20 phút cho một ứng viên.

\r\n

\r\n Thứ tự, thời gian báo cáo khoa học tổng quan và xác định trình độ ngoại ngữ của các ứng viên sẽ được thông báo sau phiên họp thứ nhất ngày 16/9/2012.

\r\n

\r\n Hội đồng Chức danh giáo sư cơ sở Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội yêu cầu các ứng viên chủ động sắp xếp công tác để thực hiện đúng lịch trình kế hoạch trên./.

\r\n TM. HỘI ĐỒNG

\r\n CHỦ TỊCH

\r\n

\r\n GS.TS. Đỗ Kim Chung (đã ký)