\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n  Tổ chức gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập

\r\n  Quân đội nhân dân và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân

\r\n

\r\n Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, Học viện Nông nghiệp Việt Nam xây dựng kế hoạch tổ chức gặp mặt truyền thống như  sau:

\r\n I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

\r\n

\r\n 1. Thời gian: từ 14h00 chiều thứ 2 ngày 22/12/2014.

\r\n

\r\n 2. Địa điểm:Hội trường số 207 - Giảng đường Nguyễn Đăng.

\r\n II. THÀNH PHẦN

\r\n

\r\n 1. Đại biểu khách mời:

\r\n

\r\n - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện Gia Lâm.

\r\n

\r\n - Nhân chứng lịch sử.

\r\n 2. Đại biểu Học viện

\r\n

\r\n - Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện.

\r\n

\r\n - Trưởng, Phó các đơn vị: Khoa, Ban, Trung tâm, Viện, Công ty trực thuộc Học viện.

\r\n

\r\n - Các đồng chí cựu quân nhân hiện đang công tác, làm việc tại Học viện.

\r\n

\r\n - Đội tự vệ cơ quan.

\r\n - Toàn thể CBVC của Khoa Giáo dục quốc phòng

\r\n III. NỘI DUNG

\r\n 14h00: Đón tiếp đại biểu

\r\n

\r\n 14h15: Văn nghệ chào mừng.

\r\n 14h30: Khai mạc

\r\n

\r\n 14h45: Diễn văn kỷ niệm của Ban Giám đốc Học viện.

\r\n

\r\n 15h00: Phát biểu của BCH Quân sự huyện Gia Lâm.

\r\n

\r\n 15h00 – 16h00: Phát biểu của nhân chứng lịch sử, các đại biểu cựu quân nhân phát biểu, tọa đàm ôn lại truyền thống.

\r\n

\r\n 16h00 – 16h30: Công bố quyết định khen thưởng.

\r\n

\r\n 16h45:  Bế mạc, cảm ơn.

\r\n IV. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

\r\n 1. Văn phòng Học viện

\r\n

\r\n - Xây dựng kế hoạch tổ chức buổi gặp mặt gửi các đơn vị.

\r\n

\r\n - Chuẩn bị giấy mời, danh sách khách mời, gửi giấy mời của Học việntới các đại biểu.

\r\n

\r\n - Điều hành chung các công tác chuẩn bị và tổ chức buổi gặp mặt.

\r\n

\r\n - Chủ trì đón tiếp đại biểu về dự buổi gặp mặt.

\r\n 2. Ban Công tác Chính trị và Công tác sinh viên

\r\n

\r\n - Tổ chức tuyên truyền về 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

\r\n

\r\n - Chuẩn bị dự thảo diễn văn kỷ niệm cho Lãnh đạo Học viện.

\r\n

\r\n - Treo băng zôn, khẩu hiệu.

\r\n

\r\n - Trang trí lễ đài sân khấu với dòng chữ “Gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân”.

\r\n

\r\n - Chuẩn bị hoa để bàn và nước uống đại biểu.

\r\n

\r\n - Phối hợp với Văn phòng Học viện để bố trí nhạc chào cờ, bế mạc,…bố trí chụp ảnh, ghi hình buổi gặp mặt.

\r\n

\r\n  - Lãnh đạo Ban tham gia đón, tiếp khách về dự buổi gặp mặt.

\r\n 3. Ban Cơ sở vật chất và Đầu tư

\r\n

\r\n - Bố trí máy nổ dự phòng khi mất điện vào buổi chiều ngày 22/11/2014.

\r\n 4. Ban Tài chính – Kế toán

\r\n

\r\n - Bố trí kinh phí cho buổi gặp mặt theo dự toán kinh phí được Giám đốc phê duyệt gồm chế độ cho cựu quân nhân, dân quân tự vệ  và đại biểu tham dự buổi gặp mặt.

\r\n 5. Ban Tổ chức Cán bộ

\r\n

\r\n - Chuẩn bị và thực hiện các nội dung thi đua khen thưởng.

\r\n

\r\n - Lãnh đạo Ban phối hợp với Văn phòng Học viện đón tiếp khách.

\r\n 6. Ban Chỉ huy quân sự Học viện

\r\n

\r\n - Phối hợp với Ban Tổ chức cán bộ lập danh sách cựu quân nhân và tự vệ cơ quan gửi về Văn phòng Học viện trước ngày 18/12/2014.

\r\n

\r\n - Phối hợp với Ban TC-KT trao quà cho các đối tượng chính sách qua các đơn vị.

\r\n 7. Trung tâm dịch vụ Trường học

\r\n

\r\n - Vệ sinh môi trường khu vực giảng đường Nguyễn Đăng trước ngày 22/12/2014.

\r\n 8. Khoa Giáo dục Quốc phòng

\r\n

\r\n - Tổ chức cho CBVC, sỹ quan tham gia buổi gặp mặt.

\r\n

\r\n - Chuẩn bị 02 tiết mục văn nghệ.

\r\n

\r\n - Lãnh đạo Khoa phối hợp với Văn phòng Học viện đón tiếp khách.

\r\n 9. Đoàn Thanh niên

\r\n

\r\n - Xây dựng và chủ trì chương trình văn nghệ với thời lượng 15 phút chào mừng 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân(Ban Giámđốc sẽ tổng duyệt vào 14h00 ngày thứ sáu 19/12/2014 tại Hội trường 207  –  Giảng đường Nguyễn Đăng).

\r\n

\r\n - Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên tham gia đón tiếp đại biểu về dự gặp mặt.

\r\n 10. Công đoàn Học viện

\r\n

\r\n - Chuẩn bị 03 tiết mục văn nghệ của CBVC chào mừng 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (các tiết mục đạt giải tại Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014 vừa qua)..

\r\n

\r\n Trên đây là Kế hoạch tổ chức gặp mặt cựu quân nhân nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, Ban Giám đốc yêu cầu các đơn vị căn cứ vào các nội dung công việc được phân công, chủ động xây dựng kế hoạch và lập dự toán kinh phí (nếu có) gửi về Ban Tài chính - Kế toán để tổng hợp trình Ban Giám đốc trước ngày 19/12/2014 và thông báo cho các thành phần trên về tham dự buổi gặp mặt. Ban Giám đốc sẽ kiểm tra, nghiệm thu các nội dung công việc đã phân công vào hồi 16h00 ngày 19/12/2014.

\r\n

\r\n                                                                                                                             KT.GIÁM ĐỐC

\r\n

\r\n Nơi nhận:                                                                                                  PHÓ GIÁM ĐỐC

\r\n - Ban Giám đốc;

\r\n - Các Khoa, Viện, Phòng,

\r\n

\r\n   Ban, Trung tâm, Cty trực thuộc Học viện;                                                  (Đã ký)

\r\n - Thường trực Công đoàn, ĐTN, HSV;

\r\n - Lưu VPHV.

\r\n

\r\n                                                                                                                        Nguyễn Xuân Trạch