\r\n Thông báo Hội thảo

\r\n Tổng kết hoạt động dự án VACT- P48

\r\n

\r\n Xây dựng Website công khai tiền và hàng cứu trợ nhân dân vùng thiên tai, bão lũ

\r\n

\r\n Tháng 8 năm 2011, tại vòng chung khảo cuộc thi Sáng kiến phòng chống tham nhũng Việt nam VACI 2011 do Thanh tra chính phủ, Ngân hàng thế giới tổ chức và có sự tham gia tài trợ của Cơ quan phát triển Australia, Bộ phát triển Quốc tế Vương quốc Anh, Sứ quán Phần Lan, Đan Mạch, Canada, Đoàn trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã đạt giải với dự án mang mã số P48 án “Xây dựng Website trực tuyến công khai tiền hàng cứu trợ nhân dân vùng thiên tai, bão . Sau 1 năm triển khai, dự án đã cơ bản hoàn thành các kế hoạch đề ra, xây dựng được website www.cuutrothientai.vn triển khai các hoạt động và đưa thông tin về công tác cứu trợ thiên tai tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam trong một số năm gần đây.

\r\n

\r\n Ban quản lý sẽ tổ chức hội nghị tổng kết, đánh giá dự án, đồng thời đại diện Thanh tra chính phủ và Ngân hàng thế giới giới thiệu Chương trình sáng kiến phòng chống tham nhũng 2013 vào 8h00 ngày 22/01/2013 tại phòng Hội thảo nhà Hành Chính Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Ban quản lý dự án trân trọng kính mời cán bộ, sinh viên quan tâm tham dự hội thảo!

\r\n

\r\n       Rất hân hạnh đón tiếp!

\r\n

\r\n                                                                                             T/M  BCH ĐOÀN TRƯỜNG

\r\n

\r\n                                                                                                             BÍ THƯ