\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n **********************************

\r\n THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN THÁNG 11

\r\n

\r\n Hiện nay Viện Đào tạo và Phát triển Quốc tế - Học viện Nông nghiệp Việt Nam đang cần tuyển gấp nam, nữ sang làm việc tại Nhật Bản với điều kiện và tiêu chuẩn như sau:

\r\n

\r\n 1.    Đối tượng: Nam, Nữ tuổi từ 19 – 30, có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, C, HIV, không có hình xăm trên người. Đảm bảo đủ điều kiện về sức khỏe để đi làm tại nước ngoài.

\r\n

\r\n -      Tốt nghiệp Cao đẳng, đại học tất cả các chuyên ngành.

\r\n

\r\n ƯU TIÊN: SINH VIÊN TỐT NGHIỆP HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM.( Thời gian tốt nghiệp: trước tháng 4-5/2015) - Chuyên ngành: Cơ khí.

\r\n STT

\r\n Tên công ty

\r\n Nghiệp đoàn

\r\n Ngành nghề

\r\n Số lượng tuyển

\r\n Yêu cầu

\r\n

\r\n Ngày thi tuyển dự kiến

\r\n Nữ

\r\n 21

\r\n 14/11/2014

\r\n

\r\n 2.    Quyền lợi của Thực tập sinh:

\r\n

\r\n -      Mức lương: Quy đổi tỷ giá Yên tại thời điểm hiện tại tương đương khoảng 24 đến 28 triệu VNĐ/tháng. Làm thêm khoảng 150.000VNĐ/giờ.

\r\n

\r\n -      Được hưởng tất cả các quyền lợi về chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo Luật của Nhật Bản;

\r\n

\r\n -      Có nhà ở cho TTS với đầy đủ tiện nghi: Bếp ga, tủ lạnh, điều hòa, lò vi sóng, máy giặt, nồi cơm điện (tiền nhà khoảng 5 triệu VNĐ/tháng).

\r\n

\r\n -      Sau 03 năm làm việc hoàn thành tại Nhật trở về, TTS sẽ tích lũy được khoảng 500 đến 600 triệu VNĐ. Ngoài ra TTS còn được nhận tiền trợ cấp nghỉ hưu khoảng 50 triệu đến 70 triệu VNĐ (tùy vào thời gian làm việc).

\r\n

\r\n 3.    Nghĩa vụ của TTS:

\r\n

\r\n Thực hiện các quy định, quy trình tuyển dụng TTS của Viện Đào tạo và Phát triển Quốc tế:

\r\n

\r\n -      Tự làm xét nghiệm viêm gan B, C, HIV và kiểm tra nhóm máu trước khi tham gia sơ tuyển (Ứng viên mang theo kết quả xét nghiệm khi đến tham gia sơ tuyển);

\r\n

\r\n -      Tham gia sơ tuyển về sức khỏe: chiều cao, cân nặng, thị lực, làm bài kiểm tra tính cách, bài test IQ, cộng dồn, …

\r\n

\r\n -      Khi sơ tuyển xong, những ứng viê đạt tiêu chuẩn, phù hợp với những đơn hàng của công ty sẽ được công ty tiếp nhận để bố trí tham gia thi tuyển đơn hang. Khi đó, ứng viên phải nộp 6.000.000 VNĐ (Sáu triệu đồng chẵn) cam kết thi tuyển. Số tiền này để đảm bảo tham gia nghiêm túc chương trình thi tuyển các đơn hàng của công ty. Số tiền trên sẽ được công ty hoàn trả lại cho ứng viên dù đỗ hay trượt (Nếu ứng viên tuân thủ đúng cam kết tham gia chương trình)

\r\n

\r\n -      Nộp tiền làm xác nhận lý lịch tư pháp: 350.000VNĐ, nộp 1 bộ hồ sơ theo mẫu của công ty. Khám sức khỏe toàn diện theo quy định của Công ty.

\r\n

\r\n -      Tuân thủ theo sự hướng dẫn về việc học ngoại ngữ và tác phong thi tuyển trước khi tham gia phỏng vấn trực tiếp với đối tác Nhật Bản;

\r\n

\r\n -      Sau khi trúng tuyển ứng viên tham gia lớp học ngoại ngữ và giáo dục định hướng: tiếng Nhật, phong tục tập quán, rèn luyện ý thức, sức khỏe để chuẩn bị cho việc xuất cảnh.

\r\n 4.    Hạn đăng ký và nộp hồ sơ: nhận hồ sơ hàng tuần

\r\n Hồ sơ đăng ký:

\r\n

\r\n -          Giấy khám sức khỏe dành cho người đi làm việc tại nước ngoài- Yêu  cầu khám tại BV Đa Khoa Tràng An (ĐC: 59 Tôn Đức Thắng- Hà Nội).

\r\n

\r\n -          2 ảnh 4x6 viết đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán ở mặt sau. Qui cách ảnh: Nền(font) trắng, áo sơ mi trắng có cổ, đầu tóc gọn gàng, không đeo bờm, kính; Nam đeo caravat đỏ.

\r\n

\r\n -          Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch tự thuật: 2 bản photo công chứng

\r\n

\r\n -          Bằng cấp chứng chỉ nếu có (bằng đại học, bảng điểm, chứng nhận học bổng, chứng nhận nghiên cứu khoa học, chứng nhận tham gia Robocon).. Bản công chứng & 5 bản photo

\r\n

\r\n -          Cam kết thi tuyển 6 triệu (hoàn trả 100% dù đỗ hay trượt  nếu ứng viên đã tuân thủ tốt các nguyên tắc cơ bản: trang phục dự tuyển, thời gian dự tuyển, tham gia các khóa huấn luyện trước thi tuyển… )

\r\n

\r\n Mọi thông tin xin liên hệ:

\r\n Ms. Trần Thị Hoài Thu             SĐT: 0985.122 642

\r\n Email: tththu.sied@gmail.com/tththu@vnua.edu.vn

\r\n Facebook:

\r\n

\r\n https://www.facebook.com/groups/529455840507486/requests/?notif_t=group_r2j

\r\n

\r\n Phòng 124 – Nhà Hành chính – Học Viện Nông nghiệp Việt nam.