ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC TRƯỜNG

Số: 340-TB/ĐU

_______________

Hà Nội, ngày tháng 12 năm 2021

V/v tham dự Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai Kết luận

và Quy định của Trung ương về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng

--------------------------

Kính gửi:

- Chi ủy các chi bộ

- Trưởng các đơn vị và các tổ chức đoàn thể trực thuộc Học viện

Thực hiện Thông báo hỏa tốc số 12-TB/BCSĐ ngày 08/12/2021 của Ban Cán sự Đảng Bộ Nông nghiệp và PTNT về việc tổ chức Hội nghị về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Hội nghị tiếp nối trực tuyến để nghe quán triệt, triển khai như sau:

1. Thời gian, địa điểm và thành phần tham dự

1.1. Thời gian, địa điểm

- Thời gian: bắt đầu từ 7h30 ngày 09/12/2021 (Thứ Năm);

- Địa điểm: Phòng họp 1 (Nhà Hành chính) và Online qua Zoom

1.2. Thành phần tham dự

Ban Chấp hành Đảng bộ, các Ban Đảng ủy, Thường trực Hội đồng Học viện, Ban Giám đốc Học viện, Chi ủy các chi bộ, Trưởng và phó các đơn vị và Ban Chấp hành Công đoàn Học viện, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện, Ban Thư ký Hội sinh viên Học viện và toàn thể đảng viên của Đảng bộ.

2. Yêu cầu của đảng uỷ đối với cán bộ, đảng viên tham dự Hội nghị

2.1. Học tập trung tại Phòng họp 1

Thành phần gồm: Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Văn phòng Đảng ủy và bộ phận kỹ thuật.

2.2. Học online qua Zoom

- Thành phần gồm: Ban Chấp hành Đảng bộ, các Ban Đảng ủy, Thường trực Hội đồng Học viện, Ban Giám đốc Học viện, Chi ủy các chi bộ, Trưởng và phó các đơn vị, Ban chấp hành Công đoàn Học viện, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện, Ban Thư ký Hội sinh viên Học viện và toàn thể đảng viên của Đảng bộ.

-  Link Zoom tham dự:

(ID cuộc họp: 843 3342 7225; Mật mã: 283714)

- Quy định khi tham dự lớp học online:

+ Đặt tên khi tham gia Zoom theo cú pháp: “Tên Chi bộ/Đơn vị viết tắt_Họ và tên người tham dự

VD: KT&PTNT_Nguyen Van A hoặc SV Co Dien_Pham Thi Trang;

BCHĐTN_Đỗ Thị K; BTKHSV_Nguyễn Văn T

+ Người tham gia phải giữ gìn trật tự để không ảnh hưởng đến lớp học; ăn mặc lịch sự; bật camera và tắt mic trong suốt quá trình tham dự (chỉ được bật mic khi báo cáo viên hoặc BTC mời phát biểu).

Trên đây là Thông báo về việc tổ chức Hội nghị trực tuyến để nghe quán triệt, triển khai Kết luận và Quy định của Trung ương về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng do Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức, Đảng ủy Học viện yêu cầu Bí thư các chi bộ, Trưởng các đơn vị và các tổ chức đoàn thể trong Học viện thông báo, quán triệt đến toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức thuộc thành phần tham dự thực hiện nghiêm thông báo này./.

Nơi nhận:

- BCS Đảng BNN&PTNT, ĐUK (để b/c)

- ĐUHV; (để c/đạo)

- BTG ĐU, TT HĐHV, CUCB, LĐĐV, các tổ chức Đoàn thể; (để t/hiện)

- Lưu VPĐU;

T/M ĐẢNG ỦY